Bảo Thy xao xuyến vì hành động ga-lăng của Trường Giang trên sân khấu

Bảo Thy xao xuyến trước hành động ga-lăng của danh hài tại "Giọng ải giọng ai".

Tập 7 của Giọng ải giọng ai vừa lên sóng tối 17.12 với khách mời đặc biệt của tuần này là “công chúa Bong Bóng” Bảo Thy và nam ca sĩ điển trai ST.

Hai đội chơi đã ra sức tranh giành hai khách mời về đội. Thu Trang chọn ST về đội của mình. Ngay sau lời nói của Thu Trang, Trường Giang lao lên sân khấu, hớn hở ôm chầm lấy Bảo Thy và giành ngay nữ ca sĩ xinh đẹp về đội.

Bảo Thy xao xuyến vì hành động ga-lăng của Trường Giang trên sân khấu - Ảnh 1

Trường Giang lập tức ôm chầm lấy Bảo Thy trên sân khấu

Khi về “chung nhà”, Trường Giang chăm sóc cho Bảo Thy kỹ lưỡng. Anh vội lấy khăn giấy ra lau mồ hôi cho cô sau khi biểu diễn bài đầu tiên và chuẩn bị các vòng thi tại chương trình.

Lúc này, Trấn Thành mới “đá xéo”: “Người ta là Bảo Thy chứ không phải là tử thi, muốn làm gì làm thì phải hỏi ý kiến của người ta, chứ không phải muốn chạm là chạm”.

Ngay lập tức, Bảo Thy đã khiến Trấn Thành “quê độ” khi cô phân trần: “Chậm mồ hôi là hành động ga lăng của người đàn ông”.

Bảo Thy cũng bày tỏ mình xao xuyến trước sự ân cần của Trường Giang. Phần mở đầu giữa hai đội chơi đã mang đến không khí vui tươi và hài hước trước khi đến với cuộc “cân não” vì những giọng ca bí ẩn.

Bảo Thy xao xuyến vì hành động ga-lăng của Trường Giang trên sân khấu - Ảnh 2

Trường Giang chăm sóc Bảo Thy

Video Trường Giang khiến Bảo Thy xao xuyến

Kết thúc 3 vòng thi, lần đầu tiên trong chương trình, cả hai đội chơi phải ra về "tay trắng" vì đều chọn sai người bạn song ca cho Bảo Thy và ST.

Bảo Thy và ST lần lượt song ca với hai giọng ca bí ẩn cuối cùng ca khúc Quay Lưng ĐiTình Yêu Tuyệt Vời. Hai thí sinh này đều có giọng hát…dở như nhau khiến khán giả có dịp cười không ngớt.

Bảo Thy xao xuyến vì hành động ga-lăng của Trường Giang trên sân khấu - Ảnh 3

Bảo Thy sốc khi song ca với thí sinh có giọng hát thảm họa

Video phần song ca của Bảo Thy và thí sinh "Giọng ải giọng ai"