Bảo Thy về biệt thự của chồng sau lễ cưới ở nhà thờ

Sau khi thực hiện các nghi lễ tại nhà thờ, Bảo Thy cùng chồng trở về nhà riêng. Cặp đôi được che chắn khi di chuyển vào căn biệt thự.

Hàng chục vệ sĩ che chắn vợ chồng Bảo Thy suốt lễ cưới Sáng 15/11, lễ cưới của ca sĩ Bảo Thy và chú rể Phan Lĩnh diễn ra tại nhà thờ ở quận 7, TP.HCM. Dàn vệ sĩ hơn 10 người luôn theo sát và che chắn cho vợ chồng cô.

Sáng 15/11, Bảo Thy và chồng hoàn thành các nghi lễ tại một nhà thờ nằm ở quận 7 (TP.HCM). Ngay sau đó, cặp vợ chồng ra xe, di chuyển tới nhà riêng của chú rể ở khu đô thị nhà giàu cũng thuộc địa bàn quận 7. Trong suốt buổi sáng, lực lượng an ninh gồm hàng chục người luôn theo sát cặp vợ chồng.

Họ dùng ô che chắn cho cô dâu, chú rể để tránh ống kính và sự chú ý của mọi người xung quanh. Đội bảo vệ còn giúp chỉnh đuôi váy khi cô dâu vào nhà. Khi cả 2 vào trong nhà, cánh cổng biệt thự lập tức được đóng kín.

Bố và chị gái của Bảo Thy cho biết họ vui, hạnh phúc khi nữ ca sĩ lên xe hoa. Chồng của nữ ca sĩ thân thiết với gia đình cô từ lâu. Giọng ca Là con gái phải xinh tổ chức lễ cưới trong 2 ngày 15-16/11 tại nhà thờ và một khách sạn 6 sao nổi tiếng TP.HCM.

Chú rể vừa xuống xe đã vội vàng vào nhà. Nhà riêng của chú rể và cô dâu cách nhau không xa. Tuy nhiên, một ngày trước khi lên xe hoa, Bảo Thy bày tỏ tâm trạng hồi hộp, xúc động. Trên trang cá nhân, cô cho biết vừa sắp xếp hành lý vừa khóc khi nhìn thấy người thân, đặc biệt là các cháu. Nữ ca sĩ không quên dặn chị dâu đưa con qua nhà mình chơi hàng tuần.

Bảo Thy đã chuẩn bị cho việc làm vợ khoảng một năm qua. Cô được cầu hôn vào tháng 8/2018. Thời gian sau đó, cô hạn chế đi diễn mà dành thời gian chăm sóc bản thân, cùng gia đình, bạn trai đi du lịch nước ngoài.

“Ai cũng sẽ hiểu được cuộc sống này, an yên là điều quan trọng nhất. Thy yêu con người của mình bây giờ nhất trong suốt giai đoạn từ bé đến lớn của cô gái tên thật là Loan. Vì Thy chín chắn, trưởng thành, biết mình cần gì và muốn gì”, nữ ca sĩ tâm sự.

Tiệc cưới của Bảo Thy diễn ra vào tối 16/11. Nữ ca sĩ chỉ mời 5 khách mời nổi tiếng, đó là Ngô Kiến Huy, Quang Vinh, Vương Khang, Thúy Vân và MC Quỳnh Chi.

Hàng chục vệ sĩ che chắn vợ chồng Bảo Thy suốt lễ cưới Sáng 15/11, lễ cưới của ca sĩ Bảo Thy và chú rể Phan Lĩnh diễn ra tại nhà thờ ở quận 7, TP.HCM. Dàn vệ sĩ hơn 10 người luôn theo sát và che chắn cho vợ chồng cô.

Nguyễn Thành - Minh Hạo

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/bao-thy-ve-biet-thu-cua-chong-sau-le-cuoi-o-nha-tho-post10 13457.html