Bảo Thy tình tứ bên hai 'người tình'

Chọn ngày đầu tháng 11 để giới thiệu "Special Album", Bảo Thy có một lượng fan lớn đến chúc mừng, mua album để được chụp hình và ký tặng cùng thần tượng. Hai "người tình" trong âm nhạc của cô là Hoàng tử sơn ca Quang Vinh và Dương Triệu Vũ cũng không thể thiếu.

Bảo Thy tươi tắn trong buổi giới thiệu album và ký tặng fan chiều 1/11 tại TP.HCM. 5 năm làm nghệ thuật, cô gái này vẫn trung thành với gout thời trang "sến" và hình ảnh trong sáng. Cô yêu thích màu trắng và màu hồng, điều đó không những thể hiện qua trang phục mà còn album cũng màu hồng, đến nỗi Dương Triệu Vũ còn hỏi vui: "Tại sao em lại yêu màu hồng đến thế?".

Dù không còn song kiếm hợp bích như ngày xưa nhưng "người tình cũ" Quang Vinh vẫn đến chúc mừng Bảo Thy.

Dương Triệu Vũ đánh giá sự trưởng thành và hình ảnh của Bảo Thy rất đẹp trong "Special Album". Cô xì tin chụp hình cùng hai chàng trai song ca ăn ý nhất với cô.

Bảo Thy chụp hình cùng Sỹ Luân, Nguyễn Văn Chung, Dương Triệu Vũ và MC Nguyên Khang. Toàn những chàng trai đến chúc mừng Bảo Thy mà không một bóng dáng ca sĩ nữ nào.

Trong MV "Ngày vắng anh" Bảo Thy táo bạo khi lần đầu mời siêu mẫu Duy Hưng tham gia là bạn diễn với những cảnh quay rất khó. Trong MV, anh vướng tình tay ba cùng Bảo Thy và hotgirl Kelly.

Với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Tình tứ bên MC Nguyên Khang

Trong album, Bảo Thy cũng có sự kết hợp mới với nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy.

Đăng Khôi lần đầu tiên kết hợp với công chúa bong bóng trong vai trò người sản xuất. Anh tự hào khi được hợp tác cùng nữ ca sĩ và dành cho cô nhiều lời khen về phong cách làm việc chuyên nghiệp, kỹ lưỡng. Công ty riêng của anh vừa sản xuất album cho hàng loạt ca sĩ như Đông Nhi, The Men, Nguyễn Văn Chung, Bảo Thy...

Nguyên Vũ đến chia vui.

Ngay sau khi giới thiệu album, Bảo Thy mỏi tay vì ký tặng và chụp hình với fan.

Thanh Ngọc

Theo Bưu Điện Việt Nam