Báo TBN: Real Madrid sắp sa thải Benitez, tiếp cận Mourinho

Benitez có thể bị sa thải trong vài ngày tới

Báo TBN: Real Madrid sắp sa thải Benitez, tiếp cận Mourinho - Ảnh 1

(Thethaovanhoa.vn) - Thời gian của Benitez ở Santiago Bernabeu đang được đếm ngược. Theo tin từ đài Cadena Ser thì ông Benitez có thể bị sa thải trong những ngày tới đây và ông thậm chí không còn dẫn dắt Madrid ngay từ trận sắp tới gặp Sociedad vào ngày 30 tháng này.

Cadena Ser nói rằng ông Benitez đã hoàn toàn mất kiểm soát phòng thay đồ vào lúc này. Các cầu thủ không còn muốn thấy ông dẫn dắt Madrid thêm một phút nào nữa. Nếu thông tin mà Cadena Ser tiết lộ là sự thật thì ngày chia tay của Benitez đã đến rất gần.

Theo Cadena Ser thì đây chỉ là giọt nước tràn ly khi mọi chuyện tồi tệ bắt đầu từ đầu mùa. Các cầu thủ không hài lòng với chiến thuật cũng như phương pháp huấn luyện của Benitez. Căng thẳng tích tụ lâu ngày đã leo thang đến mức không thể kiểm soát được nữa.

Những phát biểu của Sergio Ramos sau chiến thắng trước Rayo Vallecano trong đó anh bình luận về việc Chủ tịch Perez bảo vệ Rafa Benitez đã cho thấy cầu thủ Real bất mãn với ông Benitez thế nào.

“Nếu ngài Chủ tịch nói rằng Benitez là giải pháp cho Madrid thì sẽ là như thế. Chúng tôi là người lao động còn ông ấy là vua”. Cũng theo tin của Cadena Ser thì hôm qua Real Madrid đã tiếp xúc với Mourinho và mục đích không gì khác hơn là nhằm đặt vấn đề với ông về thay Benitez, lần thứ 2 dẫn dắt Madrid.

Tin đồn Real tiếp cận Mourinho đã lan truyền từ khi ông bị Chelsea sa thải. Mourinho dường như đã sẵn sàng đến thay Louis van Gaal cầm quân ở Man United nhưng hôm qua người đại diện Jorge Mendez của ông lại xác nhận chiến thuật gia Bồ Đào Nha chưa nhận được bất kỳ đề nghị nào của Quỷ đỏ.

HT
Tổng hợp