Báo Sài Gòn Giải Phóng và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà tại xã Sơn Vĩ

BHG - Chiều 23.5, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các nhà tài trợ đã đến trao quà cho học sinh xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc. Tham dự có các đồng chí: Tăng Hữu Phong, Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng; Đặng Ái Xoan, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đại diện các đơn vị tặng quà thầy, cô giáo Trường PTDT bán trú Tiểu học Sơn Vĩ.

Đại diện các đơn vị tặng quà thầy, cô giáo Trường PTDT bán trú Tiểu học Sơn Vĩ.

Với chủ đề “Thắp sáng niềm tin – Vượt khó đến trường”, tại Trường PTDT bán trú Tiểu học Sơn Vĩ, đoàn đã trao sữa, nước mắm, khăn mặt và hơn 360 triệu đồng tiền mặt để đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm thiết bị dạy và học, sinh hoạt cho học sinh; tặng quà cho giáo viên dạy giỏi, học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Tổng giá trị hiện vật và tiền mặt gần 450 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn cũng trao học bổng cho các cháu học sinh đang được bảo trợ bởi Đồn Biên phòng Sơn Vĩ với số tiền 13 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn với cán bộ, giáo viên và học sinh trên địa bàn trong việc dạy và học.

Tin, ảnh: Hà Linh (Mèo Vạc)

Nguồn Hà Giang: http://baohagiang.vn/xa-hoi/202405/bao-sai-gon-giai-phong-va-ban-tuyen-giao-tinh-uy-tang-qua-tai-xa-son-vi-81670a8/