Báo PLVN trao quà Trung thu cho thiếu nhi phường An Hòa

Tối 12/9, Báo Pháp luật Việt Nam, Văn phòng Đông Nam Bộ kết hợp với UBND phường An Hòa, cùng các cơ quan ban ngành tổ chức chương trình Tết Trung thu mang chủ đề: 'Lễ Hội Trăng Rằm' cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đến tham dự có ông Huỳnh Ngọc Hiếu trưởng đại diện Báo PLVN khu vực Đông Nam Bộ, nhà tài trợ chính của chương trình, ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai và bà Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư thường trực tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai, đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ.

Trong chương trình các em nhỏ được đắm mình trong câu chuyện của chú Cuội và chị Hằng, thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do đoàn Thanh niên và ban văn nghệ thiếu nhi phường An Hòa tổ chức, được tham gia rước đèn ông sao, phá cỗ trung thu, thưởng thức những đặc sản của ngày tết thiếu nhi.

Những năm gần đây Báo PLVN khu vực Đông Nam Bộ thường xuyên phát động các công tác thiện nguyện tại địa bàn tỉnh Đồng Nai và một số địa bàn: Bình Thuận, Ninh Thuận, Vũng Tàu. Nêu cao tinh thần lá lành đùm lá rách, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chương trình cắp sách đến trường đầu năm học mới, tổ chức lễ trung thu cho các bé.

Dịp này Báo PLVN trao tặng hơn 500 xuất quà gồm: Lồng đèn, mặt nạ, bánh kẹo, được trao tặng cho thiếu nhi phường An Hòa, món quà nhằm động viên và khích lệ các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu học tập tốt hơn trong năm học mới.