Bảo Như lặng lẽ lên đường tham dự Hoa hậu quốc tế

Chiều 3.10, Á hậu biển Việt Nam 2016 - Bảo Như đã lên đường sang Sri Lanka tham gia Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2016.

Dù thông tin được cấp phép tham gia cuộc thi từ Cục NTBD nhận được khá cận ngày nhưng trước đó khi biết nhiều khả năng mình sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental 2016, Á hậu biển Bảo Như đã có sự chuẩn bị khá chu đáo cho hành trình tham gia cuộc thi.

Cũng như các cuộc thi nhan sắc khác, Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2016 tìm kiếm vẻ đẹp tươi mới, khỏe khoắn cùng thân hình, vóc dáng cân đối. Bảo Như hiện tại sở hữu chiều cao 1,73m, nặng 51kg với số đo 3 vòng là 85–60-90, tương đối khá chuẩn với yêu cầu của một người đẹp Việt đi thi nhan sắc quốc tế.

Dù tham gia làng giải trí mới đây nhưng Bảo Như đã sở hữu bề dày thành tích kha khá ở các cuộc thi nhan sắc trong nước như: Hoa khôi Kiên Giang 2014, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 và mới đây nhất là Á hậu 1 Hoa hậu biển Việt Nam 2016. Chính các cuộc thi này là bài học và kinh nghiệm giúp người đẹp tự tin hơn để thể hiện mình ở đấu trường nhan sắc lớn hơn – Miss Intercontinental 2016.

Bảo Như lặng lẽ lên đường tham dự Hoa hậu quốc tế - Ảnh 1

Bảo Như một mình lên đường sang Sri Lanka với 3 vali hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 3.10.

Đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental 2016 - Bảo Như mang theo hành trang sang Sri Lanka gồm 3 vali với đầy đủ các trang phục, dụng cụ cần thiết cho 2 tuần sắp tới tại đất nước Nam Á. Nói về mục tiêu tại cuộc thi này, Bảo Như cho biết cô không đặt nặng về thứ hạng.

Á hậu Hoa hậu biển Việt Nam 2016 - Bảo Như cho biết: "Từng tham gia các cuộc thi, cũng từng dõi theo hành trình của các thí sinh Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế, tôi hiểu quan niệm về vẻ đẹp đôi khi cũng có sự khác biệt do cách nhìn của các giám khảo. Tôi nghĩ có đạt thành tích cao hay không cũng một phần cần đến yếu tố may mắn nữa. Không nói trước được điều gì nhưng chắc chắn tôi sẽ nỗ lực hết mình để không phụ sự tin yêu và ủng hộ của khán giả”.

Bảo Như lặng lẽ lên đường tham dự Hoa hậu quốc tế - Ảnh 2

Bảo Như từng tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ khác nhau nhưng mãi tới "Hoa hậu biển Việt Nam 2016", cô mới đạt danh hiệu Á hậu.

Hiện tại các thí sinh khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu đến Colombo, thủ đô của Sri Lanka để tham gia các hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ của cuộc thi. Cuộc thi chính thức diễn ra với các hoạt động bên lề từ ngày 3.10 tới 17.10.2016, đêm chung kết Miss Intercontinental 2016 sẽ diễn ra tại Stein Studios với sự tranh tài của 70 người đẹp đến từ các quốc gia và lãnh thổ trên khắp thế giới.

Diệu Linh