Báo Nhật Bản tiết lộ hai đại gia V.League muốn chiêu mộ Công Phượng

Trang Football Tribe cho biết, hai đội bóng có tiếng của Việt Nam muốn sở hữu Công Phượng cho mùa giải mới.

Công Phượng được nhiều đội bóng lớn của V.League quan tâm.

Công Phượng được nhiều đội bóng lớn của V.League quan tâm.

Sau thời gian dài chịu cảnh thất sủng Yokohama FC, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cân nhắc ra đi tìm bến đỗ mới trong bối cảnh bạn thân là Văn Toàn đã chia tay giải Hàn Quốc về V.League thi đấu (được đồn đoán đang đàm phán với Nam Định FC).

Bình luận về điều này, trang Football Tribe phiên bản tiếng Nhật cho biết: “Nếu Công Phượng quyết định trở lại V.League, anh ấy sẽ có nhiều lựa chọn. Đó có thể là TPHCM hoặc Nam Định, những CLB đang muốn gia tăng sức mạnh trên hàng công.

Đây cũng là thời điểm Công Phượng đứng giữa hai lựa chọn. Hoặc tiếp tục theo đuổi giấc mơ ở Nhật Bản hoặc trở về Việt Nam như trước đó”.

Hiện cũng có nguồn tin, CLB Bình Dương đang lên kế hoạch chiêu mộ Công Phượng. Đội bóng đất Thủ mong muốn có sự phục vụ của “Messi Việt Nam” hòng tìm lại vinh quang sau mùa giải bết bát vừa qua.

Trước khi khoác áo Yokohama FC, Công Phượng từng ba lần xuất ngoại nhưng không thành công như mong muốn. Năm 2016, tiền đạo gốc Nghệ đầu quân cho Mito Hollyhock, đá 80 phút ở giải hạng Hai Nhật.

Đến năm 2019, chân sút sinh năm 1995 chuyển sang khoác áo Incheon United ở K.League, đá 352 phút, không ghi bàn nào rồi chuyển sang Sint Truiden (Bỉ) và cũng chỉ có 20 phút ra sân. Có thể thấy, cả bốn lần xuất ngoại của Công Phượng đều thất bại.

Đại Phú

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/bao-nhat-ban-tiet-lo-hai-dai-gia-vleague-muon-chieu-mo-cong-phuong-post654477.html