Bảo Ngọc tiết lộ tiêu chí trở thành Hoa hậu 'Đẹp chuẩn thời hiện đại'

Chương trình tuyển sinh Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 đã diễn ra tại Đại học Công nghiệp TP HCM, thu hút đông đảo bạn trẻ tham dự.

Tour tuyển sinh Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 đã đến với điểm đầu tiên - Đại học Công nghiệp TPHCM sáng 12/4.

Chương trình có sự góp mặt của Hoa hậu Bảo Ngọc, ca sĩ Lona Kiều Loan và Á hậu - ca sĩ Hera Ngọc Hằng. Đây đều là những Hoa hậu, Á hậu truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ bởi nhan sắc rạng rỡ, trí tuệ và lòng nhân ái.

Tour tuyển sinh chia sẻ về chủ đề “Đẹp chuẩn thời hiện đại”. Ba người đẹp trao đổi cởi mở với các thí sinh về tiêu chí cần thiết để trở thành một hoa hậu trong thời đại mới. Họ nhấn mạnh rằng, vẻ đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình mà còn ở trí tuệ, bản lĩnh, lòng nhân ái và sự tự tin.

Hoa hậu Bảo Ngọc, ca sĩ LONA, Á hậu - ca sĩ HERA Ngọc Hằng hội ngộ tại tour tuyển sinh Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024.

Nổi bật trong những chia sẻ của Lona Kiều Loan là thông điệp "Vẻ đẹp đích thực từ sự yêu bản thân".

Theo nữ ca sĩ, vẻ đẹp hiện đại không chỉ giới hạn ở ngoại hình mà còn bao gồm trí tuệ, bản lĩnh, lòng nhân ái và quan trọng nhất là sự tự tin xuất phát từ việc yêu thương chính mình.

Câu nói "Vẻ đẹp hiện đại luôn gắn liền với tri thức" của Á hậu Ngọc Hằng là lời khẳng định đầy ý nghĩa về giá trị của tri thức trong đời sống hiện đại. Đây là lời khuyên cho các bạn trẻ đang trên con đường hoàn thiện bản thân về tầm quan trọng của việc học tập và rèn luyện tri thức.

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã truyền tải thông điệp ý nghĩa: "Không là người giỏi nhất nhưng hãy là người cố gắng nhất". Đây là lời khuyên quý giá giúp mọi người có thêm động lực để theo đuổi ước mơ của mình.

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 với sự đồng hành của ba đại sứ: Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Với tầm ảnh hưởng và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nhan sắc, ba nàng hậu là những người truyền cảm hứng, đồng hành cùng các thí sinh trong hành trình chinh phục vương miện.

Hoa hậu Bảo Ngọc đưa ra lời khuyên với các bạn thí sinh rằng: “Không là người giỏi nhất thì hãy là người cố gắng nhất”.

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 đã bắt đầu diễn ra với chuỗi chương trình tuyển sinh, dự kiến tổ chức vào cuối năm nay.

Format cuộc thi cũng có nhiều điểm khác lạ so với các cuộc thi sắc đẹp khác trong nước khi tuyển chọn thí sinh từ khắp 63 tỉnh thành. Mỗi tỉnh sẽ chỉ có duy nhất 1 đại diện tham gia vòng Chung kết, riêng 5 thành phố trực thuộc Trung ương sẽ có nhiều hơn 1 đại diện.

Cuộc thi đề cao phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những nét đẹp văn hóa, quảng bá du lịch Việt Nam thông qua các hoạt động đồng hành.

Giang Thanh

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/bao-ngoc-tiet-lo-tieu-chi-tro-thanh-hoa-hau-dep-chuan-thoi-hien-dai-post679308.html