Báo Nghệ An và Tập đoàn TTG Holdings tặng quà Tết người nghèo ở Quỳ Hợp và Quỳ Châu

Thực hiện lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về việc ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán 2023, ngày 9/1, đoàn công tác Báo Nghệ An và Tập đoàn TTG Hoidings phối hợp với huyện Quỳ Hợp, Quỳ Châu trao quà cho các hộ nghèo xã Yên Hợp và Châu Bình.

Yên Hợp và Châu Bình là 2 xã thuộc các huyện Quỳ Hợp, Quỳ Châu đang có những tác động từ Dự án trọng điểm Quốc gia Hồ thủy lợi Bản Mồng.

Đại diện Tập đoàn TTG Holdings trao quà cho UBMTTQ Việt Nam huyện Quỳ Hợp và xã Yên Hợp. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Đại diện Tập đoàn TTG Holdings trao quà cho UBMTTQ Việt Nam huyện Quỳ Hợp và xã Yên Hợp. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Ở hai địa phương này, dù có nhiều nỗ lực trong phát triển kinh tế nhưng tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo còn ở mức cao so với các xã trên địa bàn. Cụ thể, xã Yên Hợp có gần 1.600 hộ dân thì còn đến hơn 900 hộ nghèo và cận nghèo; với xã Châu Bình, tổng số hộ nghèo và cận nghèo còn đến hơn 1.300 hộ/2.400 hộ dân.

Bà Ngân Thị Hồng - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Quỳ Hợp và đại diện Tập đoàn TTG Holdings trao quà cho hộ nghèo xã Yên Hợp. Ảnh: Nhật Lân

Cũng trong ngày 9/1/2023, Đoàn công tác Báo Nghệ An và Tập đoàn TTG Holdings đã phối hợp cùng huyện Quỳ Hợp, Quỳ Châu tổ chức trao tặng 100 suất quà cho 100 hộ gia đình (mỗi hộ gia đình 500 nghìn đồng và một cuốn báo Xuân 2023).

Các hộ nghèo xã Yên Hợp nhận quà từ Đoàn công tác Báo Nghệ An và Tập đoàn TTG Holdings. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Tập đoàn TTG Holdings là nhà phát triển các dự án bất động sản hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ với tầm nhìn trở thành công ty phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về phát triển khu đô thị và hạ tầng mới hiện đại, đem tới những sản phẩm chất lượng, sáng tạo, độc đáo. Dù mới chỉ đứng chân trên địa bàn tỉnh 2 năm, nhưng Tập đoàn TTG Holdings đã tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội.

Đại diện Tập đoàn TTG Holdings trao biển tượng trưng cho lãnh đạo xã Châu Bình. Ảnh: Nhật Lân

Trao tặng quà đến các hộ nghèo xã Yên Hợp và Châu Bình, ông Nguyễn Hữu Cường - Giám đốc kinh doanh Tập đoàn TTG Holdings cho biết, năm 2021, Tập đoàn đã có những hoạt động an sinh xã hội ở các xã Diên Lãm, Châu Bình của huyện Quỳ Châu; những ngày đầu năm 2023, đã tham gia ủng hộ, thăm tặng quà người nghèo xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp.

Ông Nguyễn Hữu Cường - Giám đốc kinh doanh Tập đoàn TTG Holdings trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Hoàng Vĩnh

“Mục đích cuối cùng của doanh nghiệp khi phấn đấu phát triển tạo ra của cải vật chất cũng là phục vụ con người, phục vụ xã hội. Vì vậy, Tập đoàn TTG Holdings sẽ nỗ lực phát triển, để có nhiều đóng góp hơn trong công tác an sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An…” - ông Nguyễn Hữu Cường chia sẻ.

Nhật Lân - Hoàng Vĩnh

Nguồn Nghệ An: https://baonghean.vn/bao-nghe-an-va-tap-doan-ttg-holdings-tang-qua-tet-nguoi-ngheo-o-quy-hop-va-quy-chau-post263970.html