Báo Mỹ: Chính sách của Mỹ đối với Nga thất bại

Bất chấp những nỗ lực của Washington nhằm cô lập Nga thông qua biện pháp trừng phạt quốc tế. Nhưng cuối cùng, chính sách của Nhà Trắng đối với Moscow đã thất bại, tờ Foreign Policy (chính sách đối ngoại) viết.

Xây dựng một mô hình mới của quan hệ với Nga sẽ là một trong những ưu tiên của Tổng thống Mỹ tiếp theo.

Tuy nhiên, những tùy chọn cung cấp các ứng cử viên hiện nay không đưa vào tài khoản thực trạng của vấn đề. Hillary Clinton miêu tả nhân vật phản diện phim hoạt hình Nga , và Trump nói rằng Mỹ và Nga có thể dễ dàng trở thành đồng minh, tờ Foreign Policy viết.

Báo Mỹ: Chính sách của Mỹ đối với Nga thất bại - Ảnh 1

Ảnh: Pixabay.

Trong 30 năm qua, chính sách của Mỹ đối với Moskva được xác định bằng cách hy vọng tổng số thất bại, tra tấn hoặc để thu hút cô đến bên mình.

Tuy nhiên, Nga một cường quốc hùng mạnh và Tổng thống mới sẽ cần phải hiểu rằng trong bối cảnh của một thế giới đa cực và toàn cầu hóa của Moskva không thể chỉ đơn giản là giành chiến thắng hoặc hạn chế bằng cách làm cho nó một vai trò thứ yếu.

Vì nó là cần thiết để xây dựng một cuộc đối thoại mang tính xây dựng dựa trên sự cân bằng hợp tác và cạnh tranh, nó nhấn mạnh việc xuất bản.

"Trước hết, các cách tiếp cận mới của Mỹ nên nhằm mục đích không phải để đánh bại hoặc chuyển đổi của Nga, và hợp tác với nó trong hình thức hiện tại của nó", tờ Foreign Policy kết luận.

Theo Sputnik