Báo Mỹ ca ngợi dịch vụ 'chế' iPhone6 thành iPhone6S vàng hồng ở VN

Vào ngày 16.9 vừa qua, trang công nghệ GSMArea của Mỹ vừa đăng tải một bài viết về dịch vụ "chế" iPhone 6 thành iPhone 6S vàng hồng đầu tiên của Việt Nam.

Báo Mỹ ca ngợi dịch vụ 'chế' iPhone6 thành iPhone6S vàng hồng ở VN - Ảnh 1

Ảnh: GSMArea

Có thể bạn quan tâm

Báo Mỹ ca ngợi dịch vụ 'chế' iPhone6 thành iPhone6S vàng hồng ở VN - Ảnh 2

Mẫu iPhone 6 biến thành iPhone 6S màu hồng vàng

Hiện tại, mẫu iPhone 6S/6S Plus màu hồng vàng đang trong tình trạng cháy hàng. Do đó, nếu bạn đang sử dụng iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus, các kỹ sư của Karalux sẽ thiết kế lại các chi tiết ở mặt sau của chiếc iPhone 6/6 Plus sao cho giống với chiếc iPhone 6S hoặc 6S Plus.

Với cách “hô biến” này của Karalux thì mọi người khó có thể phát hiện được nếu như không kiểm tra cấu hình.

"Nếu như bạn không thể mua được một chiếc iPhone 6S hoặc iPhone 6S Plus vào thời điểm này, thì Karalux sẽ giúp bạn biến chiếc iPhone của bạn thành một chiếc iPhone 6S hoặc iPhone 6S màu hồng vàng", trang công nghệ GSMArea viết.

Báo Mỹ ca ngợi dịch vụ 'chế' iPhone6 thành iPhone6S vàng hồng ở VN - Ảnh 3

Mẫu iPhone 6 chuyển thành iPhone 6S màu hồng vàng và màu vàng

Quá trình mạ sẽ kéo dài từ 3 đến 4 giờ với chi phí từ 9 triệu đến12 triệu đồng. Nếu muốn gửi ra nước ngoài, người mua sẽ phải trả thêm phí chuyển phát là từ 1-3 triệu đồng.

Karalux cam kết với mọi khách hàng rằng, khách hàng chỉ cần đưa những chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus hiện tại cho họ, thì họ sẽ biến những chiếc điện thoại này thành những chiếc màu hồng vàng mà không thể phân biệt được.

Tuyết Nhung (Theo GSMArea)