Bảo Minh ra mắt điểm bán bảo hiểm trực tiếp tại Gia Lai

Tin từ bảo hiểm Bảo Minh cho biết, công ty này sẽ chính thức ra mắt các điểm bán bảo hiểm trực tiếp thống nhất thương hiệu mang tên “BAOMINH DIRECT” tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Theo đó, khách hàng sẽ được tư vấn bảo hiểm miễn phí; được hưởng nhiều ưu đãi lớn, cắt giảm tối đa các chi phí trung gian...

Trong giai đoạn phù hợp tiếp theo, các điểm bán bảo hiểm trực tiếp “BAOMINH DIRECT” sẽ là nơi tiếp nhận thông tin khai báo tổn thất, tai nạn khi chẳng may có sự kiện bảo hiểm xảy ra và có thểcác điểm bán bảo hiểm trực tiếp “BAOMINH DIRECT” sẽ là nơi tiếp nhận hồ sơ yêu cầu bồi thường và chi trả tiền bồi thường cho khách hàng.

Các điểm bán bảo hiểm trực tiếp “BAOMINH DIRECT” sẽ được hoạt động từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối.

Đại diện Bảo Minh cho biết, sau một thời gian triển khai, dự kiến mô hình này sẽ được nhân rộng ra các đơn vị khác trên toàn quốc.

Được biết, đổi mới mô hình tổ chức quản lý để đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời gian tới với mục tiêu quản lý tập trung và dịch vụ theo địa bàn cũng là 1 trong 6 mục tiêu chiến lược của bảo hiểm Bảo Minh trong năm 2016 và những năm tiếp theo.

Bảo Minh hiện chiếm xấp xỉ 10% thị phần và là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam với tổng doanh thu đạt trên 3.500 tỷ đồng.

N.Lan