Bảo lưu việc học để theo đuổi đam mê fitness

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  2 liên quanGốc

  Thời cấp 3, Lương Diệu Huê tỏ tình với 'crush' và bị từ chối vì 'vừa ốm vừa đen'. Vô tình, một người quen của Huê mở phòng gym. Huê thử sức và dần thích thú với nó.

  Thời cấp 3, Lương Diệu Huê tỏ tình với "crush" và bị từ chối vì "vừa ốm vừa đen". Vô tình, một người quen của Huê mở phòng gym. Huê thử sức và dần thích thú với nó.

  Nghỉ học để theo đuổi đam mê fitness Lương Diệu Huê từng tự ti ở thời cấp 3 vì thân hình gầy gò. Anh quyết định thay đổi, thậm chí bảo lưu kết quả học tập để đi theo con đường fitness.

  _______

  Show: Hustle Muscle

  Host: Tiến Huy

  Guest: Lương Diệu Huê, huấn luyện viên cá nhân

  _______

  Sau khi tập thì Huê cảm thấy tự tin hơn, được mọi người trong trường để ý và đặc biệt "crush" không còn từ chối anh nữa.

  Sau đó, phong trào fitness dần nở rộ. Huê lúc đó rất thần tượng một vận động viên thể hình và nảy sinh ý định học tập theo.

  Huê muốn chia sẻ sự "khác biệt" của anh cho mọi người thấy, khi bạn bè chỉ biết mỗi đi học rồi về thì mình còn thay đổi hình thể mình mỗi ngày. Lúc này, Huê vẫn chưa nghĩ được là mình sẽ biến đam mê này thành một nghề nghiệp. Huê biết mình muốn làm gì đó với nó nhưng thật sự không đủ can đảm. Huê vẫn thi đại học và chọn một ngành học an toàn.

  Cuối cùng, sau khi nhận được sự ủng hộ của bạn bè và những đàn anh trong nghề, Huê thấy rằng mình có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Tuy gia đình cũng có phần phản đối, anh vẫn quyết định theo đuổi con đường fitness, dù phải bảo lưu cả ngành học mà ba mẹ đã hướng cho mình.

  Zing Podcast Team

  Biên tập: Đình KiênSản xuất: Lê Phát - Phan NhậtVideo: Ái Duyên - Ngân PhạmConcept: Minh Trí

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/bao-luu-viec-hoc-de-theo-duoi-dam-me-fitness-post1317062.html