Bảo Kun, Bích Trâm, Bửu Đa thắng lớn ở 'Cùng nhau tỏa sáng'

Bộ ba nhóm Cá Biệt bội thu ở sân chơi của nghệ sĩ mang tên Cùng nhau tỏa sáng khi giành ngôi vị quán quân và giải thưởng khán giả bình chọn.

Bảo Kun, Bích Trâm, Bửu Đa thắng lớn ở 'Cùng nhau tỏa sáng' - Ảnh 1

Chọn sự khác biệt, liều lĩnh, dám thử thách, diễn viên Hồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa và rapper Bảo Kun đã "tỏa sáng" tại gameshow dành cho nghệ sĩ mang tên Cùng nhau tỏa sáng, diễn ra tối 21/10.

Bảo Kun, Bích Trâm, Bửu Đa thắng lớn ở 'Cùng nhau tỏa sáng' - Ảnh 2

Các thành viên nhóm Cá biệt: Lê Bửu Đa, Hồ Bích Trâm, Bảo Kun trong giây phút đăng quang quán quân Cùng nhau tỏa sáng.

Bảo Kun, Bích Trâm, Bửu Đa thắng lớn ở 'Cùng nhau tỏa sáng' - Ảnh 3

Với sự hy sinh hết mình vì nghệ thuật được thể hiện qua tiểu phẩm được đầu tư hoành tráng, có đu bay trên không, nhảy qua vòng lửa và nhốt mình trong chiếc rương bị lửa thiêu thật trên sân khấu, đội Cá Biệt đã xuất sắc giành được chiến thắng trước đội Tam Hạp của ca sĩ Thụy Vân, diễn viên Dũng Nhí, Việt Trần.

Bảo Kun, Bích Trâm, Bửu Đa thắng lớn ở 'Cùng nhau tỏa sáng' - Ảnh 4

Sự sáng tạo của nhóm Cá Biệt đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn nhưng không kém phần xúc động khi tái hiện lại những lát cắt nhỏ về những người nghệ sĩ biểu diễn xiếc nguy hiểm.

Bảo Kun, Bích Trâm, Bửu Đa thắng lớn ở 'Cùng nhau tỏa sáng' - Ảnh 5

Để có được màn đu dây, nhảy qua vòng lửa và ảo thuật cùng với lửa cả Bảo Kun, Lê Bửu Đa đã nỗ lực tập luyện và gặp nhiều nguy hiểm. Chiến thắng ở Cùng nhau tỏa sáng mùa ba được xem phần thưởng xứng đáng cho công sức của những nghệ sĩ trẻ này.

Bảo Kun, Bích Trâm, Bửu Đa thắng lớn ở 'Cùng nhau tỏa sáng' - Ảnh 6

Gây tiếng vang không kém là sự tỏa sáng của bộ ba diễn viên Dũng Nhí, Vũ Trần và ca sĩ Thụy Vân trong nhóm Tam hạp. Tiểu phẩm "Điều còn lại" gây ấn tượng mạnh với tình người, sự diễn xuất nhập tâm, hết mình. Màn đỡ đẻ của nhóm Tam hạp được tái hiện khá sinh động bên cạnh những pha hành động đẹp mắt cùng kỹ sảo.

Bảo Kun, Bích Trâm, Bửu Đa thắng lớn ở 'Cùng nhau tỏa sáng' - Ảnh 7

Con gái ca sĩ Thụy Vân cũng hỗ trợ mẹ biểu diễn trong đêm chung kết và nhận giải Á quân.

Bảo Kun, Bích Trâm, Bửu Đa thắng lớn ở 'Cùng nhau tỏa sáng' - Ảnh 8

Diễn viên - đạo diễn Trương Ngọc Ánh được tin tưởng mời vào vị trí giám khảo đêm chung kết Cùng nhau tỏa sáng. Người đẹp "Truy sát" vô cùng xúc động và nhiều lần rơi nước mắt khi xem hai tiểu phẩm.

Bảo Kun, Bích Trâm, Bửu Đa thắng lớn ở 'Cùng nhau tỏa sáng' - Ảnh 9

Nghệ sĩ hài Kiều Oanh trở lại với sân chơi này và dành cho hai đội chơi nhiều đánh giá chân tình, dí dỏm. Nữ danh hài còn không ngần ngại bày tỏ "phục sát đất" trước sự hi sinh vì nghệ thuật của nhóm Cá biệt và lo ngại bị nữ diễn viên trẻ Hồ Bích Trâm "soán ngôi" nói nhiều của mình.

Bảo Kun, Bích Trâm, Bửu Đa thắng lớn ở 'Cùng nhau tỏa sáng' - Ảnh 10

Nhà báo - MC Trác Thúy Miêu là giám khảo đồng hành suốt chặng đường với các đội chơi Cùng nhau tỏa sáng không tiếc lời khen có cánh, đầy tình cảm dành cho quán quân và á quân của chương trình.