Báo Italia loan tin M.U đã đàm phán xong vụ Vidal

VOV.VN - Tờ báo thể thao Gazzetta dello Sport của Italia khẳng định Quỷ đỏ đã chiêu mộ được tiền vệ Vidal.

Theo Gazzetta dello Sport, ngày 26/8 đại diện của Vidal đã có mặt tại Manchester và thương thảo những vấn đề mấu chốt xung quanh hợp đồng của tiền vệ này. Theo đó, M.U chấp nhận chi trả 42 triệu euro (khoảng 34 triệu bảng) tiền chuyển nhượng kèm một mức lương hấp dẫn cho Vidal.

Báo chí Italia đưa tin M.U đã mua được Vidal. (Ảnh: Gazzetta)

Gazzetta dello Sport cũng khẳng định Vidal đã sớm rời sân tập trong ngày 27/8 nhằm tránh ánh mắt dò xét của các CĐV Juventus. Theo những thông tin ban đầu, Vidal sẽ kí vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với M.U và hưởng mức lương khoảng 150.000 bảng/tuần.

Arturo Vidal là mẫu tiền vệ “con thoi” điển hình, có khả năng công thủ khá toàn diện. Nếu cập bến Old Trafford, anh sẽ là sự bổ sung lí tưởng cho tuyến tiền vệ trung tâm đang rệu rã của M.U.

Thông tin mà Gazzetta dello Sport đưa ra trở nên xác thực hơn, sau khi các nhà cái châu Âu đồng loạt đóng cửa tất cả các kèo liên quan đến chuyển nhượng của Vidal.

Còn theo tờ Independent, M.U đang có ý định gửi lời đề nghị trị giá 32 triệu bảng cộng thêm tiền vệ Kagawa để thuyết phục Juventus nhả Artuto Vidal.

Về phía M.U và Juventus, cả hai CLB này vẫn chưa xác nhận chính thức thương vụ Vidal. Theo báo chí Italia, Juventus sẽ lên tiếng xác nhận thông tin này trong vòng 24-48 giờ tới./.