Báo Indonesia nói gì khi sao Việt Nam chấn thương trước trận đại chiến?

Truyền thông Indonesia tỏ ra vui mừng trước tin Quế Ngọc Hải có nguy cơ vắng mặt ở 2 trận gặp đội nhà tại vòng loại thứ hai World Cup 2026.

Theo thông tin mới nhất, trung vệ Quế Ngọc Hải đã tái phát chấn thương gân khoeo sau trận đấu với Quảng Nam tại vòng 9 V-League 2023-2024.

Quế Ngọc Hải là một trong những ngôi sao quan trọng nhất của tuyển Việt Nam thời điểm hiện tại.

Quế Ngọc Hải là một trong những ngôi sao quan trọng nhất của tuyển Việt Nam thời điểm hiện tại.

Hiện vẫn chưa thể xác định mức độ của chấn thương và anh cũng để ngỏ khả năng lên tuyển Việt Nam trong tháng 3 tới.

Trước thông tin này, tờ Bola của Indonesia tỏ ra khá vui mừng khi đội nhà có thể sẽ không phải chạm mặt Quế Ngọc Hải trong 2 trận đấu với tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2026.

“Tin xấu lại ập đến với tuyển Việt Nam trước thời điểm quyết đấu Indonesia ở vòng loại World Cup khi thủ quân Quế Ngọc Hải dính chấn thương.

Quế Ngọc Hải mới bình phục chấn thương, sau đó trở lại thi đấu ở vòng 9 V-League. Dù chơi được đến khi trận đấu kết thúc nhưng anh thực sự đã mang tới tin dữ cho tuyển Việt Nam”, tờ Bola viết.

Theo tờ báo hàng đầu Indonesia, việc trung vệ người Nghệ An dính chấn thương là tin không vui với HLV Troussier.

Ngược lại, sự vắng mặt của Quế Ngọc Hải sẽ giúp Indonesia dễ chơi hơn trong hai trận đấu sắp tới với tuyển Việt Nam.

“Quế Ngọc Hải đã trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất ở tuyển Việt Nam những năm qua.

Anh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu ở tuyển Việt Nam dưới thời HLV Troussier. Cầu thủ này từng chơi ấn tượng trong 2 trận đầu tiên ở vòng loại World Cup gặp Philippines và Iraq”, tờ Bola nhấn mạnh.

Theo lịch, 2 trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Indonesia tại bảng F vòng loại thứ hai World Cup 2026 sẽ diễn ra vào các ngày 21 và 26/3.

Duy Anh

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/bao-indonesia-vui-mung-khi-sao-tuyen-viet-nam-chan-thuong-truoc-tran-dai-chien-192240222182243544.htm