Bạo hành vợ còn chém trọng thương công an phường

Một người đàn ông đã bị bắt vì dùng rìu chém một trung tá công an và 2 cán bộ dân phố bị thương, khi đến nhà giải quyết vụ ông này đánh vợ.

Bạo hành vợ còn chém trọng thương công an phường - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Trao đổi với Thanh Niên sáng 10.11, ông Phạm Anh Đông, Phó trưởng công an thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh cho biết, đối tượng Vũ Đức Đạt (27 tuổi, trú tại khu Mai Hòa, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên) đã bị bắt giữ và bàn giao cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội (PC45), Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, trưa ngày 7.11, Công an phường Đông Mai nhận được tin báo Đạt đánh vợ là chị Nguyễn Thị Kiều Mị (33 tuổi) dã man, trung tá Phạm Thái Hưng (cán bộ công an phường) cùng ông Dương Văn Long (bảo vệ dân phố) và ông Nguyễn Hữu Hồng (trưởng khu Mai Hòa) đến nhà giải quyết. Khi trung tá Hưng yêu cầu lên trụ sở Công an phường Đông Mai để giải quyết vụ việc , thì Đạt cầm chiếc rìu chém vào đầu và chân trung tá Hưng 3 nhát.

Ông Long và ông Hồng thấy vậy vào can ngăn cũng bị Đạt chém. Mặc dù bị thương nặng nhưng trung tá Hưng phối hợp với ông Long, ông Hồng giằng chiếc rìu, bắt giữ được Đạt. 3 người bị thương đã được đưa đi Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển, TP.Uông Bí điều trị.

Hiện sức khỏe ông Long, ông Hồng đã dần bình phục, còn trung tá Hưng do bị thương nặng, mất nhiều máu đã được chuyển lên Bệnh viện 198 - Bộ Công an để tiếp tục điều trị.

Thành Trí