Báo Hàn tiết lộ HLV Park có thêm quyền lợi ở hợp đồng mới

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin sự khác biệt khi HLV Park Hang-seo ký hợp đồng mới là ông không phải chia sẻ doanh thu quảng cáo với VFF.

“So với mức lương ban đầu khoảng 300.000 won mỗi năm của Park Hang-seo, con số trong hợp đồng mới chắc chắn tăng lên đáng kể. Cả 2 bên quyết định không tiết lộ cụ thể thu nhập của HLV Park. Có một điều khoản đặc biệt so với 2 năm qua là ông Park không phải chia sẻ doanh thu quảng cáo với VFF”, Sport Seoul tiết lộ.

Báo thể thao Hàn Quốc khẳng định hợp đồng mới của HLV Park có thời hạn 3 năm, cộng thêm một năm tự động gia hạn theo sự chủ động từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

HLV Park Hang-seo trong buổi ký hợp đồng mới.

Trong thời gian tới, HLV Park được phép tổ chức bộ máy huấn luyện của U23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia nếu 2 đội có lịch thi đấu chồng chéo nhau. Chosun cho biết truyền thông Hàn Quốc quan tâm chuyện đội ngũ trợ lý của ông Park có được tăng lương khi ký hợp đồng mới hay không. Thế nhưng, VFF không trả lời cụ thể vấn đề này này tại buổi họp báo.

Chia sẻ trong buổi ký hợp đồng, HLV Park nhấn mạnh: “Tôi lo lắng có tiếp tục thỏa mãn sự kỳ vọng từ người Việt hay không. Tôi cũng tự hỏi đây có phải là lần cuối cùng ký hợp đồng với VFF. Tôi biết CĐV Việt Nam yêu, kỳ vọng mình và chưa rõ sắp tới có đáp ứng được kỳ vọng đó. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là nằm trong nhóm đầu châu Á”.

Tối 8/11, AFF Awards 2019 diễn ra tại Hà Nội. Chosun khẳng định ông Park giành chiến thắng ở giải “HLV đội bóng đá nam của năm”. Sau gala trao giải, HLV Park tiếp tục cùng học trò chuẩn bị cho 2 trận gặp UAE và Thái Lan tại vòng loại thứ hai World Cup 2022.

HLV Park và những lần thay cầu thủ quyết định trận đấu Dưới thời HLV Park Hang-seo, những phương án thay đổi người trong hiệp 2 của các đội tuyển Việt Nam luôn mang đến yếu tố bất ngờ cho đối thủ.

Viết Tuệ
Ảnh: Getty Images

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/bao-han-tiet-lo-hlv-park-co-them-quyen-loi-o-hop-dong-moi-post10 10987.html