Báo Hàn đưa tin cặp diễn viên 'Hạ cánh nơi anh' hẹn hò

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  29 liên quanGốc

  Theo Sports Chosun, Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun phát triển mối quan hệ sau khi vào vai tình nhân trong 'Hạ cánh nơi anh'. Kim Jung Hyun yêu bạn diễn bởi sự thông minh.

  Ngày 8/4, Sports Chosun đưa tin Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun hẹn hò. Họ phát triển mối quan hệ lãng mạn sau khi hợp tác trong phim Crash Landing on You - Hạ cánh nơi anh. Theo Sports Chosun, một người quen tiết lộ Kim Jung Hyun phải lòng Seo Ji Hye vì sự thông minh, nữ tính. Trong khi đó, Kim Jung Hyun chinh phục bạn diễn nhờ tính cách chu đáo, nhiệt tình.

  Công ty quản lý của Seo Ji Hye phủ nhận thông tin nữ diễn viên hẹn hò. Đại diện công ty nói với tờ Edaily: “Chúng tôi đã hỏi lại Seo Ji Hye và cô ấy chắc chắn không hẹn hò với Kim Jung Hyun. Chúng tôi đang rất hoang mang với thông tin này”.

   Công ty quản lý của hai diễn viên phủ nhận việc hẹn hò.

  Công ty quản lý của hai diễn viên phủ nhận việc hẹn hò.

  Công ty quản lý của Kim Jung Hyun đưa ra thông báo tương tự với YTN Star: “Theo như chúng tôi biết, Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye không hẹn hò. Họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết sau khi hợp tác trong Crash Landing on You".

  Seo Ji Hye (sinh năm 1984) và Kim Jung Hyun (1990) cùng tham gia phim Crash Landing on You phát sóng từ cuối năm 2019 trên tvN. Trong phim, họ vào vai người yêu và có nhiều cảnh quay thân mật, lãng mạn. Sau đó, Kim Jung Hyun đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Dinner Mate để ủng hộ Seo Ji Hye.

  Minh Hạo

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/bao-han-dua-tin-cap-dien-vien-ha-canh-noi-anh-hen-ho-post1202065.html