Báo GĐVN gặp mặt thân mật các thế hệ lãnh đạo, PV, BTV nhân dịp 21 năm thành lập

Sáng nay (5/10), báo Gia đình Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ lãnh đạo, PV, BTV nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày ra số báo đầu tiên.

Ngày 05/10/1995, theo quyết định của Bộ Văn hóa - Thông tin, tạp chí Gia đình tiền thân của báo Gia đình Việt Nam đã chính thức phát hành số đầu tiên đến tay bạn đọc. Từ một tạp chí mang tính chuyên ngành, sau 21 năm phát triển báo Gia đình Việt Nam đã trở thành một tờ báo uy tín và là cẩm nang đồng hành cùng các gia đình Việt.

Trải qua chặng đường 21 năm hình thành và phát triển, các thế hệ làm báo Gia đình Việt Nam sẽ không bao giờ quên những tên tuổi đã làm nên thương hiệu "gia đình" để hôm nay có cái tên thật gẫn gũi, ý nghĩa "Gia đình Việt Nam", đó là Tổng biên tập đầu tiên của tạp chí Gia Đình là ông Nguyễn Xuân Thu, kế đến là những người phụ trách như bà Nguyễn Kim Cúc (Phó chủ tịch Hội), nhà báo Lê Thị Túy, Phó TBT, đồng chí Nguyễn Hồng Văn (Trưởng phòng truyền thông Trung ương Hội tham gia Trưởng Ban biên tập).

Đặc biệt những tên tuổi gần như "sống trọn" với Báo Gia đình Việt Nam đó là bà Chu Thị Xuyến (Tổng biên tập giai đoạn 1999 -2006), nhà báo Nguyễn Văn Minh (Phó TBT 1999-2000), nhà báo Trần Hòa Bình (Phó TBT giai đoạn 2001-2007), nhà báo Lê Chí Kiên (Phó TBT), nhà báo Bùi Văn Ngợi (TBT giai đoạn 2006-2008), nhà báo Lê Thị Bích Ngọc (TBT giai đoạn 2009 - đầu 2014), nhà báo Nguyễn Hoàng Lân (họa sĩ trình bày), đồng chí Đỗ Thị Bình Minh (Kế toán trưởng từ 1998 đến nay), nhà báo Lê Mận (Thư ký tòa soạn), nhà báo Hồ Minh Chiến (Tổng biên tập từ 2014 đến nay)..

Lãnh đạo các cơ quan báo chí, đối tác, doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng 21 năm thành lập báo Gia đình Việt Nam

Với nỗ lực trong suốt chặng đường 21 năm đồng hành cùng gia đình Việt, báo Gia đình Việt Nam đã vinh dự được nhận những phần thưởng rất đáng trân trọng: Bằng khen của Bộ Y tế, Hội KHHGĐ Việt Nam, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, các Bộ, Ban ngành, UBND thành phố Hà Nội. Đặc biệt, năm 2009, báo được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích và công lao góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày ra số báo đầu tiên, sáng nay (5/10) báo Gia đình Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, PV, BTV báo Gia đình Việt Nam.

Buổi gặp có sự tham dự của Tiến sĩ Nguyễn Bá Thủy - Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam, PGS.TS Phạm Bá Nhất - Phó chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam, ông Lê Đình Phương - Phó Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban Hội KHHGĐ Việt Nam.

Buổi gặp mặt cũng có sự tham gia đầy đủ của các đồng chí lãnh đạo, PV, BTV báo Gia đình Việt Nam qua các thế hệ.

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm phát hành số báo đầu tiên, báo Gia đình Việt Nam cũng hân hạnh được đón tiếp và nhận những lẵng hoa chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo chí, các đối tác, doanh nghiệp...

Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng Biên tập báo Gia đình Việt Nam phát biểu tại lễ gặp mặt

Phát biểu và báo cáo tại buổi gặp mặt thân mật, Nhà báo Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam cho biết, chặng đường 21 năm hình thành và phát triển báo Gia đình Việt Nam đã trải qua đầy cam go, vất vả nhưng cuối cùng, thương hiệu Gia đình Việt Nam đã thực sự in sâu trong lòng bạn đọc bởi lòng đam mê nghiệp báo, nỗ lực không ngừng của đội ngũ phóng viên, biên tập viên trong tòa soạn.

Đặc biệt, hiện tại với báo điện tử Gia đình Việt Nam độc giả sẽ có thêm kênh thông tin nhanh nhạy và đa chiều về các vấn đề gia đình, sức khỏe, nuôi dạy con cái... đem báo Gia đình Việt Nam đến gần hơn với độc giả cả nước và trở thành cẩm nang cho các gia đình.

T.S Nguyễn Bá Thủy - Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam phát biểu chúc mừng và dặn dò lãnh đạo, PV. BTV báo Gia đình Việt Nam nhân kỷ niệm 21 năm phát hành số báo đầu tiên

Chia sẻ và căn dặn lãnh đạo, PV, BTV báo Gia đình Việt Nam nhân dịp 21 năm ngày ra số báo đầu tiên, T.S Nguyễn Bá Thủy - Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam nhấn mạnh: “Hiện tại, báo Gia đình Việt Nam có một đội ngũ phóng viên, biên tập viên năng động, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp. Dưới ngòi bút của các đội ngũ phóng viên, biên tập của Báo Gia đình Việt Nam, các kiến thức về DS/KHHGĐ/CSSKSS đã trở nên sinh động, ý nhị, dễ tiếp cận đối với mọi người dân, mọi đối tượng bạn đọc ở các vùng miền khác nhau trên cả nước”.

T.S Nguyễn Bá Thủy cũng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Gia đình Việt Nam, bước sang một chặng đường mới với những thay đổi mới để ngày càng phát triển, đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt.

Các đồng chí lãnh đạo Hội KHHGĐ Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo báo Gia đình Việt Nam

PV, BTV, cán bộ báo Gia đình Việt Nam trong ngày kỷ niệm 21 năm ra đời số báo đầu tiên

Nhiều cơ quan báo chí, đối tác, doanh nghiệp đã gửi lẵng hoa chúc mừng báo Gia đình Việt Nam nhân dịp 21 năm thành lập

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm phát hành số báo đầu tiên, báo Gia đình Việt Nam xin gửi lời cám ơn lãnh đạo Hội KHHGĐ Việt Nam đã luôn tin tưởng, có những chỉ đạo, định hướng kịp thời để báo Gia đình Việt Nam luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích và phát triển trong suốt những năm qua.

Xin cám ơn các cơ quan đơn vị báo chí: báo Đại Đoàn kết, báo Lao động Thủ đô, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam, tạp chí Nhà đầu tư... các đối tác, doanh nghiệp Tập đoàn Viễn thông Viettel, Bitexco, Tân Hiệp Phát, Tập đoàn FLC, tập đoàn đầu tư XD Đông Á, Công ty Toàn Cầu, Công ty Phú Hà, Công ty CP dịch vụ Vận tải biển Bắc Hải Phòng, công ty CP truyền thông Hoàng Mai Media đã gửi lẵng hoa chức mừng và luôn dành sự quan tâm, động viên khích lệ trong suốt chặng đường phát triển đã qua của báo Gia đình Việt Nam.

Thanh Hiền