Báo chí Anh: FA đã chọn xong tân HLV tuyển Anh

Theo các nguồn tin riêng mà kênh Sky Sports có được, Liên đoàn bóng đá Anh đã chọn được gương mặt trở thành tân huấn luyện viên của Đội tuyển quốc gia Anh.

Báo chí Anh: FA đã chọn xong tân HLV tuyển Anh - Ảnh 1

HLV Gareth Southgate được đưa từ đội U21 lên tạm quyền dẫn dắt đội tuyển Anh

Các nguồn tin của Sky Sports xác nhận, sau cuộc phỏng vấn tại trung tâm St George's Park vào thứ Hai vừa qua, FA đã quyết định chọn huấn luyện viên Gareth Southgate làm huấn luyện viên mới của ĐTQG Anh.

Cuộc phỏng vấn mà HLV Gareth Southgate vừa trải qua vào thứ Hai được tổ chức với sự có mặt của 5 thành viên khác thuộc FA, và họ tỏ ra khá hài lòng với những gì vị HLV 46 tuổi thể hiện trong buổi phỏng vấn, cũng như trong thời gian qua. Trước đó, giám đốc điều hành FA ông Martin Glenn thừa nhận việc Southgate đang "có lợi thế lớn" để tiếp quản chính thức chiếc ghế mà HLV Sam Allardyce để lại.

Cho tới lúc này, Gareth Southgate đã hoàn thành xong vai trò HLV tạm quyền của tuyển Anh. Sau khi Sam Allardyce bị sa thải, Southgate được bổ nhiệm là HLV tạm thời của đội tuyển Anh cho đến hết năm 2016. Southgate đã dẫn dắt “Tam sư” có thành tích bất bại trong cả 4 trận đấu vừa qua. Tuyển Anh đã thắng Malta và Scotland, đồng thời hòa Slovenia lẫn Tây Ban Nha .

Video trận hòa 2-2 của tuyển Anh trước Tây Ban Nha vừa qua:

NT - Thể Thao Việt Nam | 16:08 22/11/2016