Bão chấn thương tàn phá Barca

Sắp bước vào những trận đấu quan trọng, nhưng huấn luyện viên Luis Enrique chỉ có hạn chế một số lượng cầu thủ lành lặn.

Bão chấn thương tàn phá Barca - Ảnh 1

Luis Enrique chỉ còn 16 cầu thủ để tập luyện. Ảnh: Internet.

Hai tuần tới, Barcelona sẽ có hai trận đấu khó khăn gặp Manchester City (02/11) tại Champions League và Sevilla (07/11) tại La Liga . Đây sẽ là hai trận đấu quan trọng với Barcelona trong giai đoạn này. Tuy nhiên, tình hình lực lượng của CLB đang khiến HLV Enrique đau đầu.

Chấn thương nghiêm trọng mà Andres Iniesta gặp trong thắng lợi 3-2 trên sân khách trước Valencia đêm qua khiến người ta hết sức lo lắng. Iniesta sẽ phải ngồi ngoài đến 8 tuần vì chấn thương đầu gối. Nhưng trước đó, cả Gerard Pique, Jordi Alba, Rafinha Alcantara, Arda Turan đều đã gặp vấn đề. Một thương binh là thủ thành Jasper Cillessen vẫn đang nhận sự theo dõi từ các bác sỹ sau chấn thương mắt cá anh gặp phải ở loạt trận các Đội tuyển quốc gia.

Lúc này, theo thống kê từ tờ Marca, HLV Enrique chỉ có vỏn vẹn 16 cầu thủ để sử dụng cho các buổi tập. May cho họ là giữa tuần này La Liga tạm nghỉ và họ chỉ trở lại vào ngày 30/10, trong trận đấu với Granada trên Nou Camp ở La Liga.

Sau chiến thắng trước Valencia, Barcelona đã có 19 điểm ngang bằng với Villarreal. Họ đang kém hai CLB dẫn đầu là Real Madrid (21 điểm) và Sevilla (20 điểm).

Video chấn thương kinh khủng của Iniesta:

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:06 24/10/2016