Báo Catalunya: Coutinho có DNA Barca

Màn trình diễn chói sáng của Philippe Coutinho trong trận đấu sáng sớm nay trước Argentina khiến báo chí thân Barca khá hào hứng.

Báo Catalunya: Coutinho có DNA Barca - Ảnh 1

Trang bìa số ra sáng nay của Sport. Ảnh: Internet.

Ngay trong số ra sáng ngày hôm nay (theo giờ địa phương, 11/11), chỉ vài giờ sau khi trận đấu giữa Brazil và Argentina kết thúc, tờ Sports (có trụ sở tại Catalunya) ngay lập tức cho chạy dòng tít lớn ngay trên trang nhất: Coutinho có DNA Barca.

Tờ báo có tiếng là thân Barca này khẳng định tiền vệ của Liverpool, với tài năng hiện tại, đủ đẳng cấp chơi cho Barcelona . Và hiển nhiên, đội chủ sân Nou Camp cũng sẽ coi anh là mục tiêu số 1 trên thị trường chuyển nhượng trong thời gian tới.

Coutinho và Liverpool đã có khởi đầu như mơ ở mùa giải năm nay, khi giành chiến thắng liên tục và ghi rất nhiều bàn thắng. Với cá nhân tiền vệ Brazil, anh đã có 8 bàn thắng và 7 kiến tạo chỉ sau 14 lần ra sân cho cả CLB Liverpool và ĐTQG mùa này.

Trước đó, các nguồn tin từ báo chí địa phương Liverpool cho biết, để chấm dứt sự dòm ngó từ Barca hay PSG Liverpool sẽ đề nghị Coutinho ký vào một bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022 với mức lương thuộc hàng top của đội bóng.

Đến Liverpool từ Inter Milan vào năm 2012 với giá 8.5 triệu bảng, năm nay 24 tuổi, Coutinho đang trở thành một trong những cầu thủ đáng xem nhất Premier League (và có thể là cả thế giới). Hợp đồng hiện tại của anh với Liverpool còn đến năm 2020.

Màn trình diễn thượng hạng của Coutinho trước Argentina:

NT - Thể Thao Việt Nam | 16:08 11/11/2016