Báo CAND chúc mừng các trường CAND nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11, ngày 17/11, Thiếu tướng TS Phạm Văn Miên, Tổng biên tập, đại diện Ban Biên tập Báo CAND cùng những người làm báo Công an, đã đến chúc mừng tập thể thầy và trò các trường: Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND, Cao đẳng An ninh nhân dân I, Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI và Trường Văn hóa I - Bộ Công an.

Thay mặt lãnh đạo Báo CAND, Thiếu tướng Phạm Văn Miên gửi lời chúc mừng tới đội ngũ các thầy, cô giáo học sinh đang nghiên cứu, giảng dạy, theo học tại các nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mừng kết quả giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn của các nhà trường trong thời gian qua.

Thiếu tướng, TS Phạm Văn Miên tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Cao đẳng An ninh nhân dân I.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên mong muốn thời gian tới, mối quan hệ giao lưu, hợp tác và trao đổi thông tin giữa đội ngũ những người làm Báo Công an nhân dân cùng tập thể thầy và trò trong các học viện, nhà trường CAND sẽ có sự gắn bó, bền chặt hơn nữa, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật trên các lĩnh vực. Báo CAND và các trường sẽ tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa trong công tác tuyên truyền.

Thiếu tướng, TS Phạm Văn Miên tặng hoa chúc mừng nhà trường Đại học Kỹ thuật - Hậu Cần CAND.

Lãnh đạo các nhà trường trân trọng cảm ơn tình cảm của Ban Biên tập và cán bộ, chiến sĩ, phóng viên Báo CAND, mong muốn Báo CAND sẽ tiếp tục phát triển, nhận được nhiều sự tin yêu của bạn đọc. Đại diện lãnh đạo các trường cảm ơn những tình cảm chân thành của Báo CAND đối với thầy và trò các trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, coi đây là nguồn động viên, khích lệ đối với các đội ngũ nhà giáo trong lực lượng CAND trong quá trình công tác, giảng dạy và đào tạo.

* Trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều 17/11, Đại tá Đặng Văn Lân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Báo CAND cùng lãnh đạo các phòng, ban của Báo đã đến thăm hỏi, chúc mừng Đại học Phòng cháy chữa cháy, Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I và Trung cấp Cảnh sát vũ trang.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập Báo CAND cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ, phóng viên, Đại tá Đặng Văn Lân đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến thầy và trò các trường CAND nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời chúc các trường luôn đạt được những thành tích cao trong công tác giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học; chúc cho mối quan hệ phối hợp tuyên truyền, trao đổi kinh nghiệm, phổ biến pháp luật giữa Báo CAND và các trường sẽ ngày càng thân thiết, bền chặt.

Đại tá Đặng Văn Lân tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Đại tá Đặng Văn Lân tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng CSND I.

Đại tá Đặng Văn Lân tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang.

Đại diện lãnh đạo các trường CAND đã chân thành cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Báo CAND đối với đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên của các trường, và coi đây là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần quý báu trong dịp Hiến chương các Nhà giáo...