Bảo Anh mang 'Ngắm hoa lệ rơi' để học trò đại náo The Voice Kids

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã đi hết vòng Mini show và để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã đi hết vòng Mini show và để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Và tuần này, các thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại đầy cam go sẽ tiếp tục thể hiện khả năng của mình ở vòng Trình diễn.

Bước đến gần cuối chặng đường, các HLV và thí sinh đang phải nỗ lực hơn nữa để có thể mang đến những tiết mục ấn tượng. Mỗi team sẽ có cho mình những chiến thuật riêng để lấy lòng khán giả, trong đó việc lựa chọn những ca khúc "bất hủ" hay những ca khúc đang "gây bão" đều được các HLV áp dụng. Và tuần này Bảo Anh - Khắc Hưng sẽ mang hiện tượng mạng "Ngắm hoa lệ rơi" đốt nóng sân khấu The Voice Kids qua sự thể hiện của cậu bé Minh Chiến.

Minh Chiến tại Giọng hát Việt nhí.

Để làm mới ca khúc này, Khắc Hưng đã viết lại lời để phù hợp với lứa tuổi của học trò và theo chủ đề tình cảm anh em với một bản phối cực kỳ bắt tai. Bên cạnh đó, để tăng phần hấp dẫn Bảo Anh - Khắc Hưng cũng xây dựng câu chuyện thành một bộ phim kiếm hiệp và cậu bé Minh Chiến đã mất đi người anh của mình trong một trận chiến. Sở hữu giọng hát màu sắc và dễ dàng biến hóa, Minh Chiến sẽ làm mới ca khúc này như thế nào? đây sẽ là một ẩn số thú vị đáng mong chờ trong tập 12.

Các HLV trên ghế nóng.

Chưa dừng lại ở đó, đêm thi tiếp nối với những tiết mục hấp dẫn từ các thí sinh còn lại. Trong đó, cô bé Hà Quỳnh Như từng khiến Bảo Anh bật khóc nức nở sẽ mang đến ca khúc "Hôm nay tôi buồn" - nhạc phẩm đã từng khiến bao trái tim thổn thức của ca sĩ Phùng Khánh Linh. Tiết mục của cô bé nhận những lời khen "có cánh" về giọng hát nhưng cũng nhận những ý kiến trái chiều từ các HLV trên ghế nóng. Trong khi HLV Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường đều đồng quan điểm khi mong muốn thấy được hình ảnh mới mẻ hơn của cô bé 14 tuổi, và trước những góp ý của "đàn em thì HLV Hồ Hoài Anh thẳng thắn cho biết lựa chọn hôm nay xem như sai lầm nhưng anh vẫn không hề hối hận. Vậy Hà Quỳnh Như sẽ mang màu sắc như thế nào khiến các HLV phải có những quan điểm khác nhau?

Tập 12 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí lên sóng vào lúc 21h15 ngày 8/12 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam./.

Tố Uyên/VOV.VN