Bảo Anh lấy nước mắt đồng cảm của phụ nữ với 'Yêu một người vô tâm'

Nữ ca sĩ bất ngờ tung ca khúc không thể buồn hơn ngay trước ngày lễ dành cho phái nữ.

Tối 19/10, Bảo Anh bất ngờ tung single mới mang tên Yêu một người vô tâm. Đây là dự án âm nhạc mà nữ ca sĩ âm thầm thực hiện trong suốt thời gian qua và thông tin được cô cùng e-kip giữ kín cho đến tận ngày ra mắt. Chỉ sau 2 giờ giới thiệu đến khán giả, ca khúc Yêu một người vô tâm đã gây xôn xao mạng xã hội với 10 nghìn lượt chia sẻ và hơn 200 nghìn lượt nghe.

Bảo Anh lấy nước mắt đồng cảm của phụ nữ với 'Yêu một người vô tâm' - Ảnh 1

Hình ảnh mới nhất ra mắt sản phẩm âm nhạc của Bảo Anh.

Yêu một người vô tâm

Single này là dự án thứ 2 ca sĩ Bảo Anh bắt tay hợp tác cùng nhạc sĩ/nhà sản xuất Mr. Siro kể từ sau thành công của ca khúc Trái tim em cũng biết đau và MV cùng tên đại thắng với hơn 25 triệu lượt xem.

Bảo Anh lấy nước mắt đồng cảm của phụ nữ với 'Yêu một người vô tâm' - Ảnh 2

Yêu một người vô tâm như một sự đồng cảm sâu sắc của Bảo Anh với những người phụ nữ xung quanh mình và cô cũng hát cho chính cảm xúc bản thân trong các giai đoạn bế tắc của tình yêu.

Bảo Anh lấy nước mắt đồng cảm của phụ nữ với 'Yêu một người vô tâm' - Ảnh 3

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Bảo Anh tâm sự: “Tôi vốn là người không giỏi trong cách thể hiện cảm xúc bằng lời nói nhưng lại rất may mắn khi gặp được Mr. Siro. Anh ấy luôn xuất hiện khi tôi có nhiều điều muốn tâm sự với khán giả của mình và giúp tôi thể hiện nó bằng âm nhạc. Nhờ có anh ấy, khán giả hiểu hơn về tôi rất nhiều”.

Bảo Anh lấy nước mắt đồng cảm của phụ nữ với 'Yêu một người vô tâm' - Ảnh 4

Với single mới nhất, Bảo Anh tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng hát da diết, sâu lắng. Bên cạnh bản audio đầy cảm xúc, nữ ca sĩ còn gây bất ngờ khi hóa thân vào hình ảnh cô gái cổ điển của thập niên 60, mang phong cách đầy hấp dẫn, cuốn hút nhưng vẫn chất chứa nhiều nỗi niềm.

Với lượt nghe tăng liên tục và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại, nhiều khán giả dự đoán Yêu một người vô tâm của Bảo Anh và Mr. Siro sẽ tiếp bước thành công Trái tim yêu cũng biết đau để trở thành hit đình đám bởi mang giai điệu hay, ca từ ý nghĩa cùng “câu chuyện quốc dân” - một khái niệm vui mà cư dân mạng đã gọi tên khi ca khúc được giới thiệu, vì tính phổ biến của câu chuyện tình yêu trong bài hát này. Sau khi trình làng single Yêu một người vô tâm, Bảo Anh cùng Mr. Siro sẽ tổ chức đêm nhạc giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 23/10 tới đây tại HCM.

Cùng xem những bộ ảnh ra mắt ca khúc của nữ ca sĩ xinh đẹp:

Bảo Anh lấy nước mắt đồng cảm của phụ nữ với 'Yêu một người vô tâm' - Ảnh 5

Nữ ca sĩ trong hình tượng cô gái cổ điển thập niên 60.

Bảo Anh lấy nước mắt đồng cảm của phụ nữ với 'Yêu một người vô tâm' - Ảnh 6

Cuốn hút nhưng cũng mang nhiều nỗi niềm riêng.

Bảo Anh lấy nước mắt đồng cảm của phụ nữ với 'Yêu một người vô tâm' - Ảnh 7

Bảo Hân