Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Liverpool dẫn đầu, MU bị theo sát

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất, Liverpool vẫn đang dẫn đầu, MU bị các đội phía sau áp sát.

Theo bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất, Liverpool dẫn đầu với 60 điểm, hơn 1 điểm so với ngôi nhì của Man City. Arsenal đứng thứ 3 với 58 điểm. Aston Villa giữ vị trí top 4 với 52 điểm, hơn Tottenham 6 điểm và hơn MU 9 điểm.

West Ham chỉ còn kém MU 5 điểm sau trận thắng rạng sáng 27/2. (Ảnh: Reuters).

West Ham chỉ còn kém MU 5 điểm sau trận thắng rạng sáng 27/2. (Ảnh: Reuters).

Trận đấu muộn của vòng 26 giữa West Ham và Brentford kết thúc với chiến thắng 4-2 cho đội bóng của HLV David Moyes. Jarrod Bowen là người tỏa sáng nhất trận đấu với cú hat-trick. Trận thắng này giúp West Ham có 39 điểm, thu ngắn cách biệt với MU xuống chỉ còn 5 điểm.

Trong khi đó, Sheffield United tiếp tục chôn chân ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng khi có cùng 13 điểm nhưng kém Burnley chỉ số phụ. Cái tên còn lại trong nhóm xuống hạng là Luton với 20 điểm, kém 4 điểm so với vị trí thứ 17 của Nottingham Forest,

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất.

Everton thu về kết quả kháng cáo có lợi khi được trả lại 4 điểm trong số 10 điểm bị trừ. Họ đã có được 25 điểm để sở hữu vị trí thứ 15, vượt qua cả Brentford, đội bóng mới để thua West Ham trong trận đấu muộn rạng sáng 27/2.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/bang-xep-hang-ngoai-hang-anh-moi-nhat-liverpool-dan-dau-mu-bi-theo-sat-post1079139.vov