Bảng xếp hạng AFC Cup mới nhất: Hải Phòng FC chính thức dừng bước

Cập nhật bảng xếp hạng AFC Cup mới nhất, Hải Phòng FC chính thức bị loại sớm 1 lượt trận sau khi đánh rơi chiến thắng trước PSM Makassar.

Hải Phòng FC đánh rơi chiến thắng trên đất Indonesia. (Ảnh: PSM Makassar)

Hải Phòng FC đánh rơi chiến thắng trên đất Indonesia. (Ảnh: PSM Makassar)

Hải Phòng FC chính thức bị loại tại AFC Cup 2023/2024 sau khi hòa PSM Makassar 1-1 còn Sabah thắng Hougang 4-1 ở lượt trận áp chót của bảng H.

Sabah chính thức đứng đầu bảng sớm 1 lượt trận khi có 12 điểm và giành tấm vé vào bán kết khu vực. Hải Phòng FC đứng nhì bảng với cùng 7 điểm như PSM Makassar nhưng hơn chỉ số phụ.

Hải Phòng FC cũng không còn cơ hội cạnh tranh tấm vé dành cho một trong ba đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất khu vực, khi kém 5 điểm so với đội nhì bảng F là Phnom Penh Crown.

Hy vọng cạnh tranh tấm vé vớt chỉ còn dành cho Terengganu – đội đang đứng nhì bảng G với 9 điểm. Tuy nhiên, Phnom Penh Crown chỉ cần hòa lượt trận cuối là sẽ chắc chắn đi tiếp.

Với việc Hải Phòng FC dừng bước tại vòng bảng AFC Cup, bóng đá Việt Nam sẽ không còn đại diện ở đấu trường châu lục cấp CLB mùa này. Trước đó, Hà Nội FC đã chính thức bị loại ở vòng bảng AFC Champions League.

Bảng xếp hạng AFC Cup. (Ảnh: AFC)

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/bang-xep-hang-afc-cup-moi-nhat-hai-phong-fc-chinh-thuc-dung-buoc-post1062680.vov