Bằng Kiều, Tuấn Hưng đá bóng từ thiện ủng hộ hoa khôi đá cầu

Ca sĩ Bằng Kiều, Tuấn Hưng cùng nhiều nghệ sĩ khoác áo độ FC Music thi đấu giao hữu với đội của danh thủ Hồng Sơn, nhằm gây quỹ quyên góp ủng hộ VĐV vô địch đá cầu thế giới Nguyễn Thị Huyền Trang đang chống chọi căn bệnh ung thư.

15h chiều nay (4/10), trên SVĐ Trung tâm TDTT quận Tây Hồ (Hà Nội) đã diễn ra trận giao hữu bóng đá đáng chú ý giữa FC Music và đội Cựu tuyển thủ Việt Nam, để gây quỹ ủng hộ cựu VĐV Nguyễn Thị Huyền Trang, hoa khôi đá cầu đang chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Các cựu tuyển thủ quốc gia gồm những cái tên một thời đình đám như Minh Hiếu, Hồng Sơn, Bảo Khanh… xỏ giày vào sân, tái hiện những pha đi bóng, những cú dứt điểm điệu nghệ thuở nào, trước đối thủ là FC Music, vốn toàn những cái tên quen thuộc trong làng giải trí như ca sĩ Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Tú “Dưa” (cựu thành viên ban nhạc Quả Dưa hấu), MC Thành Trung và nhiều nghệ sĩ khác.

Bằng Kiều, Tuấn Hưng đá bóng từ thiện ủng hộ hoa khôi đá cầu - Ảnh 1

Các nghệ sĩ, cựu cầu thủ trao số tiền hơn 60 triệu đồng cho gia đình cựu VĐV Huyền Trang

Đây không chỉ là một trận đấu đơn thuần mà có ý nghĩa rất sâu sắc. Các nghệ sĩ, ca sĩ, cựu cầu thủ và nhiều nhà hảo tâm đã quyên góp được số tiền hơn 60 triệu đồng ủng hộ cựu VĐV đá cầu Nguyễn Thị Huyền Trang. Bố của cựu VĐV Huyền Trang là ông Nguyễn Đức Hồng đã rất xúc động trước những tấm lòng của các nghệ sĩ, cầu thủ...

Nguyễn Thị Huyền Trang được chọn vào đội tuyển đá cầu Hà Nội khi mới 14 tuổi. Từ năm 15 tuổi đến năm 22 tuổi (năm 2000-2007), cô khoác áo ĐTQG và là VĐV trụ cột. Cô giành 2 HCV nội dung đồng đội nữ và đôi nữ tại SEA Games 22, 2 HCV thế giới tại giải vô địch thế giới năm 2005 và 2007, nhiều huy chương ở các giải trong nước.

Sau khi giải nghệ vào năm 2007, Nguyễn Thị Huyền Trang được phát hiện ung thư. Từ đó tới nay nhà vô địch thế giới đã chống chọi với căn bệnh này, hiện đang ở giai đoạn cuối.

Một số hình ảnh về trận đấu gây quỹ từ thiện chiều 4/10:

Bằng Kiều, Tuấn Hưng đá bóng từ thiện ủng hộ hoa khôi đá cầu - Ảnh 2

Bằng Kiều, Tuấn Hưng đá bóng từ thiện ủng hộ hoa khôi đá cầu - Ảnh 3

Bằng Kiều, Tuấn Hưng đá bóng từ thiện ủng hộ hoa khôi đá cầu - Ảnh 4

Bằng Kiều, Tuấn Hưng đá bóng từ thiện ủng hộ hoa khôi đá cầu - Ảnh 5

Bằng Kiều, Tuấn Hưng đá bóng từ thiện ủng hộ hoa khôi đá cầu - Ảnh 6

Bằng Kiều, Tuấn Hưng đá bóng từ thiện ủng hộ hoa khôi đá cầu - Ảnh 7

Bằng Kiều, Tuấn Hưng đá bóng từ thiện ủng hộ hoa khôi đá cầu - Ảnh 8

Các cựu thành viên ban nhạc Quả dưa hấu

Bằng Kiều, Tuấn Hưng đá bóng từ thiện ủng hộ hoa khôi đá cầu - Ảnh 9

Các cựu cầu thủ ủng hộ từ thiện

Bằng Kiều, Tuấn Hưng đá bóng từ thiện ủng hộ hoa khôi đá cầu - Ảnh 10

Ca sĩ Bằng Kiều

Bằng Kiều, Tuấn Hưng đá bóng từ thiện ủng hộ hoa khôi đá cầu - Ảnh 11

Cựu VĐV Thúy Hiền cũng tới dự