Bằng Kiều: 'Tôi tự nguyện chu cấp số tiền lớn để nuôi con trai'

Tuy không công bố số tiền cụ thể trong việc chu cấp cho các con nhưng anh thừa nhận đó là con số lớn.

Bằng Kiều: 'Tôi tự nguyện chu cấp số tiền lớn để nuôi con trai' - Ảnh 1

Thời điểm ly hôn Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều không phủ nhận thông tin anh gần như 'trắng tay' vì đồng ý chu cấp một khoản tiền lớn cho vợ cũ nuôi 3 con trai ăn học. Anh tâm sự: "Chúng tôi không phải ra tòa để phân chia tài sản, tất cả mọi thứ là do tôi tự nguyện. Tôi vui vì điều đó chứ không thắc mắc gì. Tôi nghĩ mình có nghĩa vụ chu cấp đủ hoặc dư cho các con, chứ không thể thiếu thốn. Đó là một khoản tiền tương đối lớn so với mức lương bình thường của người dân Mỹ. Tôi không muốn công bố về con số nhưng bạn bè ai cũng biết mỗi tháng, mỗi năm tôi chu cấp cho 3 con bao nhiêu tiền".

Nói về cuộc sống hiện tại ở Mỹ, Bằng Kiều kể khi không bận rộn với lịch diễn, anh thích dậy sớm để chăm sóc vườn tược. Nhà anh có hàng trăm loại cây trái, bonsai, cá cảnh nên anh gần như mất cả ngày để dọn dẹp, chăm nom. Anh cũng thường rủ bạn bè đến nhà để thưởng thức những món ngon do mẹ nấu. Khi về nước biểu diễn, mẹ anh sẽ chăm sóc ngôi vườn giúp con trai.

Trong vài năm trở lại đây, Bằng Kiều khá đắt show ở Việt Nam. Ngoài các đêm nhạc riêng, anh còn xuất hiện trong nhiều chương trình ca nhạc lớn, đồng thời được các tập đoàn bất động sản, ngân hàng... mời biểu diễn với cát-xê cao.