Bằng Kiều tiết lộ mức cát-xê thua Quang Hà khi bắt đầu đi hát

Đến tham dự liveshow Quang Hà như một khán giả, Bằng Kiều bất ngờ được mời lên sân khấu và anh đã có những chia sẻ khiến khán giả bất ngờ.

Tối 8/11, Quang Hà đã có một đêm nhạc ấm cúng, hoành tráng mang tên "Đứng lên" cùng với hai khách mời Thanh Lam và Hồng Nhung tại Nhà Văn hóa Âu Cơ (Hà Nội).

Đặc biệt, sự xuất hiện của hai khách mời bí mật đến phút cuối là Tuấn Hưng và Hoàng Đức Thịnh đã mang đến cho khán giả sự bất ngờ thú vị.

Quang Hà dồn hết tâm sức cho đêm nhạc "Đứng lên".

Quang Hà cho biết, anh không muốn nhắc tới sự cố cháy Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô vừa qua nữa để tránh mang tiếng PR tên tuổi và dành hết tâm sức cho đêm nhạc "Đứng lên" cùng với các khách mời.

Dù là đêm nhạc mang ý nghĩa “trả nợ” ân tình cho khán giả, song Quang Hà vẫn đầu tư khá hoành tráng, công phu cho sân khấu, ánh sáng, đạo cụ, trang phục... Các phần trình diễn được sắp xếp một cách hợp lý cùng với phần âm thanh chỉn chu, tạo cho khán giả một đêm nhạc "đã tai, đã mắt".

Trong chương trình, Quang Hà đã thể hiện lại những bản hit của mình như "Lừa dối", "Không thể thay thế", "Ai rồi cũng sẽ khác"... Nam ca sĩ hát đầy máu lửa, như trút hết tâm tình của mình qua những ca khúc, hát như không có ngày mai.

Nam ca sĩ còn chia sẻ một cách hài hước với khán giả rằng: "Sau show này, Quang Hà sẽ... nghỉ hát để đi chơi".

Quang Hà cùng 2 khách mời trong chương trình: Diva Hồng Nhung và diva Thanh Lam.

Sự xuất hiện của 2 diva Thanh Lam, Hồng Nhung cũng là điểm nhấn đặc biệt của chương trình. Quang Hà cùng hai khách mời đã cháy hết mình qua các ca khúc song ca, tam ca như: "Niệm khúc cuối", "Lời của gió", "Cho em một ngày"… khiến các khán giả hoài niệm, thích thú khi thưởng thức những bản tình ca nồng nàn giữa trời thu Hà Nội.

Hai nữ diva vẫn giữ phong độ hàng đầu của mình. Thanh Lam vẫn cuồng nhiệt, "phiêu" cùng những giai điệu trên sân khấu.

Hồng Nhung lại nhẹ nhàng và quyến rũ với váy khoe vòng eo “con kiến”. Nữ ca sĩ “Cho em một ngày” còn đùa với Quang Hà trước khi giới thiệu ca khúc tiếp theo là "Nhung chỉ mới 15 tuổi" khiến khán giả bật cười.

Clip: Quang Hà - Thanh Lam - Hồng Nhung thể hiện "Cho em một ngày"

Kết thúc đêm nhạc, Quang Hà chia sẻ, "Đứng lên" đã thành công khi mọi việc đều diễn ra rất suôn sẻ. Khán giả ở đến phút chót để cổ vũ và chụp ảnh cùng anh.

Nam ca sĩ cũng bày tỏ lòng biết ơn khi các khách mời đều không nhận cát-xê và rất nhiệt tình giúp đỡ anh để tổ chức đêm nhạc.

Quang Hà cũng tuyên bố tạm ngưng nhận show sau đêm diễn "Đứng lên" để lấy lại sức lực thực hiện những dự án âm nhạc khác trong thời gian tới./.

Thanh Thanh/VOV.VN