Bằng Kiều hồi hộp ngồi ‘ghế nóng’ vòng thử giọng Vietnam Idol 2015

(iHay) Vietnam Idol 2015 sẽ có đến bốn chiếc “ghế nóng” với một gương mặt nổi tiếng thay đổi theo từng đêm thi.

Bằng Kiều được đông đảo khán giả trong và ngoài nước yêu mến

Sau khi tiết lộ “bộ ba” giám khảo chính thức gồm: ca nhạc sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Thu Minh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ban tổ chức Vietnam Idol tiếp tục cho biết mùa giải năm nay sẽ có thêm một chiếc “ghế nóng” dành cho giám khảo khách mời.

Trong mỗi tập, tùy theo nội dung chủ đề và phong cách âm nhạc, ban tổ chức sẽ mời những chuyên gia âm nhạc là các ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc… uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước để cùng tham gia đào tạo và trở thành giám khảo khách mời. Và ca sĩ Bằng Kiều chính là gương mặt giám khảo khách mời đầu tiên.

Từng đảm nhận vai trò hướng dẫn trực tiếp cho Top 2 Vietnam Idol 2014, Bằng Kiều tỏ ra rất thích thú với vị trí mới này của mình. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ xuất hiện trong vai trò giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế về ca hát sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật tại thị trường hải ngoại.

Bằng Kiều cho biết: “Dù chỉ xuất hiện tại Vòng audition Hà Nội nhưng tôi cảm thấy có chút hồi hộp, một chút áp lực bởi đầy là lần đầu tiên tôi đảm nhận vai trò này”.

Bằng Kiều tỏ ra hào hứng với vị trí giám khảo Vòng audition tại Hà Nội của Vietnam Idol 2015

Nam ca sĩ từng có dịp hướng dẫn trực tiếp cho Top 2 mùa giải 2014

Minh Nguyễn
Ảnh: BTC