Bằng Kiều dùng bạo lực với Dương Mỹ Linh, sự thật đến đâu?

Dương Mỹ Linh chia tay Bằng Kiều có hay không chuyện dùng bạo lực đang khiến khán giả đặc biệt quan tâm.

Sau 3 năm hò hẹn và mặn nồng tưởng tới mức sắp trở thành vợ chồng thì Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều lại lẳng lặng chia tay nhau. Khi khán giả còn đang nuối tiếc cho cặp đôi thì đạo diễn Ngọc Thụy đã đăng tải dòng trạng thái có đánh dấu Dương Mỹ Linh khiến nhiều người bất ngờ.

Bằng Kiều dùng bạo lực với Dương Mỹ Linh, sự thật đến đâu? - Ảnh 1

Đạo diễn Ngọc Thụy chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

"Chị và anh à. Sống ở đời thì cũng có trước có sau. Đâu cần để quảng cáo cho cái chương trình của mình và mấy cái sản phẩm bán hàng qua mạng lại đem em gái của em ra để câu view. Em đây không gì giỏi, chỉ giỏi là im lặng và bước qua... nhưng lỡ mà bụng em nó bể ... em bể ra hết thì 2 anh chị không biết có dám nhìn ai không ạ? ... Đúng là có tài thì có tật ... mà cái tật nhu nhược và hèn lại nhiều hơn cái tài ...".

Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong phần trả lời bình luận của bạn bè, nam đạo diễn này bất ngờ nói hớ: "Nếu khi bạn là phụ nữ... chồng mình lừa gạt mình, và còn đánh mình nữa thì chắc bạn cũng cười thuê vậy hả?".

Những câu nói đầy ám chỉ này ngay lập tức khiến dư luận dậy sóng. Thậm chí, nhiều người còn đồn đoán phải chăng Bằng Kiều đã từng dùng bạo lực với bạn gái để chia tay?

Sự việc không có gì bất ngờ nếu như các sao Việt không có phản ứng lạ lùng, thay vì chia buồn hay tiếc nuối cho mối tình đẹp thì nhiều diễn viên, ca sĩ lại ủng hộ chuyện tan vỡ này.

Bằng Kiều dùng bạo lực với Dương Mỹ Linh, sự thật đến đâu? - Ảnh 2

Nhiều sao Việt lên tiếng về chuyện Dương Mỹ Linh chia tay Bằng Kiều.

Diễn viên Anh Thư, ca sĩ Quốc Thiên,.. cũng để lại bình luận dưới trạng thái của Mỹ Linh bằng hành động ủng hộ người đẹp. Diễn viên Vũ Đức Hải cũng khen ngợi cô cư xử rất thông minh, báo TTVN đưa tin.

Nhiều khán giả cũng gửi lời chúng mừng, thay vì động viên Mỹ Linh sau khi chia tay Bằng Kiều.

Những chia sẻ đầy ẩn ý trên mạng xã hội nhưng người trong cuộc không hề lên tiếng. Bằng Kiều im lặng về lý do thực sự khiến anh và Dương Mỹ Linh tan vỡ. Tin đồn Bằng Kiều có dùng bạo lực với Dương Mỹ Linh dường như anh cũng không quan tâm. Có lẽ sau khi chia tay cặp đôi không muốn nhắc lại quá khứ dù có hay không chuyện bạo hành thì với Dương Mỹ Linh chắc không còn quan trọng.

Theo Tiêu dùng 24h