Bằng Kiều 'chơi trội' mừng MV đạt mốc triệu view

Hơn một tuần sau khi ra mắt, MV "Nếu lúc ấy" của Bằng Kiều – Văn Mai Hương đã vượt mốc triệu view. Nam ca sĩ Bằng Kiều tiếp tục “chơi trội” khi phát động cover ca khúc này với giải thưởng là chuyến du lịch tại bối cảnh trong MV – vịnh Hạ Long.

Bằng Kiều 'chơi trội' mừng MV đạt mốc triệu view - Ảnh 1

MV "Nếu lúc ấy" là sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ Bằng Kiều kết hợp cùng nữ ca sĩ trẻ Văn Mai Hương.

Bằng Kiều 'chơi trội' mừng MV đạt mốc triệu view - Ảnh 2

MV lấy bối cảnh chính tại vịnh Hạ Long với nhiều cảnh quay lãng mạn, là câu chuyện tình yêu được kể lại bằng âm nhạc cũng như những tình tiết trong bộ phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” của đạo diễn Việt Anh và Nguyễn Thu.

Bằng Kiều 'chơi trội' mừng MV đạt mốc triệu view - Ảnh 3

Ngay từ khi ra mắt, "Nếu lúc ấy" được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả với nhiều phản hồi tích cực và sau hơn 1 tuần đã vượt mốc triệu view.

Bằng Kiều 'chơi trội' mừng MV đạt mốc triệu view - Ảnh 4

Mới đây, Bằng Kiểu quyết định “chơi trội” khi cùng êkip phát động chiến dịch cover ca khúc "Nếu lúc ấy", với giải thưởng là một chuyến du lịch Hạ Long – cũng chính là bối cảnh trong MV đẹp như tranh vẽ này.

Bằng Kiều 'chơi trội' mừng MV đạt mốc triệu view - Ảnh 5

Cover ca khúc này là một thử thách cho khán giả bởi đây là một ca khúc khá khó, được thể hiện bằng hai giọng hát nội lực, cao vút, đặc biệt là giọng cao trứ danh của Bằng Kiều.

Bằng Kiều 'chơi trội' mừng MV đạt mốc triệu view - Ảnh 6

Bằng Kiều cũng góp mặt trong phim "Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ" trong một vai đầy thú vị. Đây là lần thứ 2 mà anh đá chéo sân sang điện ảnh, trước đó là “Sơn đẹp trai” được nhiều khán giả ủng hộ, thích thú.

Bằng Kiều 'chơi trội' mừng MV đạt mốc triệu view - Ảnh 7

Vai diễn của anh được xem là yếu tố hài hước, gây cười trong phim. Khác với hình ảnh chững chạc trên sân khấu, vai diễn lần này giúp khán giả có cái nhìn hoàn toàn khác về anh.

M.K