Bảng hiệu quán nước mía ở Đà Lạt gây ấn tượng với màn giới thiệu xuất xứ từ đa quốc gia

  156 liên quanGốc

  Món nước mía này được chắt lọc từ sự tinh túy của 7 nơi trên thế giới gồm: Thái, Hồng Kông, Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc.

  Mới đây, MXH đang truyền tay nhau một bảng hiệu của một tiệm nước mía ở Đà Lạt. Chuyện đáng nói ở đây đó chính là những dòng giới thiệu trên tâm bảng này: "Nước mía Thái kiểu Hồng Kông do người Việt làm, nguyên liệu Đài Loan, chất lượng Nhật Bản, nguồn gốc Triều Tiên, gia truyền từ Trung Quốc".

  Tấm bảng nước mía với màn giới thiệu công khai có "một không hai" ở Đà Lạt gây chú ý

  Theo hình ảnh này có thể thấy, món nước mía này được chắt lọc từ sự tinh túy của 7 nơi trên thế giới gồm: Thái, Hồng Kông, Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc.

  Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra khá thích thú trước cái tên của quán nước mía này. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ cũng hứa hẹn khi lên Đà Lạt nhất định sẽ đến đây để tận mắt chứng kiến và thưởng thức món nước uống này.

  Trên thực tế, cửa hàng này tại Đà Lạt vốn rất hút khách, nhiều bạn trẻ đã đến đây check - in cũng như thưởng thức món nước uống tuy quen mà lạ này.

  Nhiều bạn trẻ đến quán nước mía "độc - lạ" này để thưởng thức và check -in.

  Yến Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/bang-hieu-quan-nuoc-mia-o-da-lat-voi-man-gioi-thieu-xuat-xu-20201117103511807.html