Bảng giá xe Piaggio mới nhất tháng 8/2018

Bảng giá xe Piaggio tại Việt Nam tháng 8/2018 gồm các mẫu Liberty, Medley và Zip.

Mẫu xe tay ga cao cấp Medley ABS 2018 bán chạy nhất của Piaggio Việt Nam. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Bảng giá xe Piaggio tại Việt Nam cập nhật mới nhất tháng 8/2018 cụ thể như sau:

Trong danh mục sản phẩm của Piaggio Việt Nam, nhà sản xuất vừa ra mắt thị trường mẫu xe tay ga cao cấp Medley ABS 2018 tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.

Màn hình LCD của Medley 2018 ngoài hiển thị quãng đường, số km, thời gian, còn có các đèn báo hệ thống phun xăng điện tử, báo áp suất dầu, báo ABS, báo hệ thống khóa từ… Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Medley ABS 2018 được trang bị động cơ iGet phun nhiên liệu điện tử, có 2 tùy chọn động cơ 125cc và 150cc cho công suất cực đại 11 và 15 mã lực.

Theo nhà sản xuất, Medley ABS 2018 có mức tiêu thụ nhiên liệu 55km/lít xăng cho bản cho bản 125cc và hơn 50km/lít xăng cho bản 150cc.

Ở phiên bản mới này, xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS hai kênh; hệ thống dừng tạm thời Start & Stop, dây ga đôi, khóa từ chống trộm và không thể khởi động khi chưa gạt chân chống.

So với các đối thủ trong cùng phân khúc, Medley ABS 2018 còn có thêm nhiều tiện ích như "cảm biến độ nghiêng" trong trường hợp ngã xe động cơ sẽ tự tắt, móc treo đồ có thể thu vào, ngăn chứa đồ có cổng USB giúp sạc smartphone...

Không tiết lộ về doanh số bán hàng cụ thể nhưng Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách khu vực Châu Á – Thái Bình Dương kiêm Tổng Giám đốc Piaggio Việt Nam Gianluca Fiume cho biết, trong 7 tháng năm 2018, doanh số bán xe của Piaggio Việt Nam tăng trưởng tới hai con số lớn; trong đó đóng góp nhiều nhất là mẫu xe tay ga cao cấp Piaggio Medley./.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN