Bảng giá xe ô tô Hyundai tháng 8/2020: Rẻ nhất 315 triệu, xe giảm giá 20 triệu

  Cập nhật bảng giá bán xe Hyundai tháng 8/2020 tại thị trường Việt Nam. Hyundai Grand i10 giá vẫn rẻ nhất ở mức 315 triệu đồng. Mẫu xe Kona được giảm giá 20 triệu đồng.

  Trong tháng 8/2020, bên cạnh việc giá bán hầu hết của các mẫu xe Hyundai không có nhiều biến chuyển thì có mẫu xe được giảm giá hàng chục triệu đồng.

  Theo đó, mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ Kona được giảm với mức giảm 13 - 20 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được thêm một phần quà tặng và một gói bảo hành 60 tháng hoặc 100.000km.

  Cụ thể, Hyundai Kona phiên bản tiêu chuẩn giảm 13 triệu đồng, Kona bản đặc biệt giảm 15 triệu đồng và bản 1.6 Turbo giảm 20 triệu đồng.

  Bân cạnh việc giảm giá bán, khách hàng mua mẫu SUV đô thị Hyundai Kona còn nhận được ưu đãi giảm 50% phí trước bạ, tương ứng với mức giảm 32 – 45 triệu đồng tùy từng phiên bản và khu vực.

  Cũng trong tháng 8/2020, khách hàng khi mua các mẫu xe Hyundai Tucson và Santa Fe cũng sẽ nhận được gói bảo hành 5 năm (60 tháng) hoặc 100 km và quà tặng đi kèm.

  Cách đây không lâu, lô xe Hyundai Palisade 2020 đã được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, nhà phân phối vẫn im lặng trước những đồn đoán rằng mẫu SUV này sắp được mở bán tại nước ta, cạnh tranh cùng các đối thủ Ford Explorer, Toyota Land Cruiser Prado.

  Trong khi giá bán của mẫu xe ô tô mới này vẫn đang là một ẩn số thì phía Bộ Tài chính mới đây đã bổ sung Hyundai Palisade 2019 vào bảng tính lệ phí trước bạ. Theo đó, Palisade 2019 được sử dụng động cơ 2.2L có giá tính thuế là 1,87 tỷ đồng. Chính điều này đã ngầm xác nhận hãng xe Hàn Quốc đang sắp sửa cho ra mắt Palisade đến với khách hàng Việt.

  Với mức tính phí trước bạ như vậy, giá xe Palisade mới sẽ rẻ hơn đối thủ Ford Explorer 400 triệu đồng, mẫu SUV thương hiệu Mỹ đang có giá tính trước bạ là 2.268 tỷ đồng.

  Dưới đây là bảng giá bán chi tiết cho từng mẫu xe Hyundai tháng 8/2020 tại thị trường Việt Nam:

   Tham khảo: oto.com.vn

  Tham khảo: oto.com.vn

  Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý bán. Để có thông tin chính xác, khách hàng nên chủ động tới các đại lý gần nhất để tìm hiểu về giá và chương trình ưu đãi đi kèm.

  Hyundai là thương hiệu xe hơi nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Các mẫu xe của Hyundai hiện được tập đoàn Hyundai Thành Công phân phối độc quyền, chính hãng tại Việt Nam.

  Mặc dù là một thương hiệu có tiếng tăm được đánh giá cao về chất lượng, song Hyundai cũng hay dính lỗi kỹ thuật nặng dẫn tới mức phải triệu hồi.

  Cụ thể, mới tháng 5/2020 gần đây, gần 100.000 xe Hyundai gồm các mẫu SantaFe, Elantra và i30 tại Úc vừa “lãnh án” triệu hồi do tiềm ẩn nguy cơ cháy xe ngay cả khi động cơ không hoạt động.

  Trong báo cáo triệu hồi gửi đến Cục An toàn giao thông Úc, Hyundai xác định nguyên nhân xuất phát từ một bảng mạch điện tử trong hệ thống chống bó cứng phanh (ABS).

  Theo đó, theo thời gian sử dụng xe, bảng mạch điện này sẽ bị ẩm gây đoản mạch và cháy. Qua kiểm tra, Hyundai cho biết nguy cơ cháy xe có thể xảy ra ngay cả khi tắt động cơ do hệ thống ABS luôn được cấp điện. Tuy nhiên, sự cố liên quan đến mạch điện tử này không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống phanh.

  Trước đó, tháng 3/2020, Hyundai cũng ra thông báo triệu hồi 430.000 xe Elantra thế hệ thứ 4 tại thị trường Mỹ cũng do lỗi giống như trên.

  Hà Thúy

  Hà Thúy

  Nguồn VietQ: http://vietq.vn/bang-gia-xe-o-to-hyundai-moi-nhat-thang-82020-re-nhat-315-trieu-xe-giam-gia-20-trieu-d177036.html