Bảng giá xe MG tháng 7/2022, giá bán thấp nhất từ 519 triệu đồng

  Bnews
  Bnews
  1 liên quanGốc

  BNEWS nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, xin đăng tải bảng giá niêm yết xe ô tô MG tháng 7/2022 với giá bán từ 519 triệu đến 829 triệu đồng.

  MG5 hoàn toàn mới có thiết kế tổng thể theo phong cách coupe. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

  MG5 hoàn toàn mới có thiết kế tổng thể theo phong cách coupe. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

  Bảng giá xe MG tháng 7/2022 bao gồm các mẫu xe ALL-NEW MG5, NEW MG ZS STD, NEW MG ZS COM+, NEW MG ZS LUX, MG SH với giá bán từ 519 triệu đến 829 triệu đồng. Giá bán này đã bao gồm 10% thuế VAT. Trong tháng này, MG Việt Nam ưu đãi 12 tháng bảo hiểm vật chất cho khách hàng mua xe.

  Thương hiệu xe Morris Garage (MG Motor) thuộc hãng xe Anh Quốc ra đời năm 1924. Hiện tại, thương hiệu này đang thuộc quyền sở hữu của tập đoàn SAIC Motor Corporation Limited (Trung Quốc).

  Trở lại thị trường Việt Nam sau nhiều năm vắng bóng, tháng 7/2020, thương hiệu ô tô này đã ra mắt bộ đôi SUV là MG HS và MG ZS hoàn toàn mới với giá từ 518 triệu đồng.

  Mới đây nhất, MG Việt Nam giới thiệu ra thị trường mẫu ô tô hạng C là MG5 Hoàn toàn mới hướng tới nhóm khách hàng trẻ, yêu thích công nghệ với giá bán 579 triệu đồng.

  Ông Teh Kim Hwa, Tổng Giám đốc TC Services Vietnam, nhà phân phối chính thức của MG tại Việt Nam (MG Việt Nam) khẳng định: “MG5 Hoàn toàn mới là một trong những sản phẩm chủ lực của MG Việt Nam trong năm 2022. Với thiết kế thể thao, mang đậm phong cách coupe, kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, chiếc xe được kỳ vọng sẽ tạo nên dấu ấn mạnh trong tâm trí khách hàng”.

  Dưới đây là chi tiết bảng giá xe MG tại Việt Nam tháng 7/2022:

  Lưu ý: Giá trên đã bao gồm VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ, lệ phí đăng ký, đăng kiểm. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có thể đến đại lý gần nhất để được tư vấn và có giá tốt hơn./.

  Phú Vinh/BNEWS/TTXVN

  Nguồn Bnews: https://bnews.vn/bang-gia-xe-mg-thang-7-2022-gia-ban-thap-nhat-tu-519-trieu-dong/249443.html