Bảng giá xe máy Winner X mới nhất tháng 12/2023

Bảng giá xe máy Winner X mới nhất tháng 12/2023 tại các đại lý trên cả nước được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.

Theo ghi nhận, dòng xe Winner X của Honda trong tháng 12 này vẫn được bán ra thị trường với 3 phiên bản: Tiêu chuẩn, đặc biệt và thể thao, đi kèm với nhiều tùy chọn màu sắc tương ứng.

So với tháng 11, giá niêm yết của các mẫu xe Honda Winner X trong tháng 12/2023 không có sự điều chỉnh nào, cụ thể như sau: Phiên bản tiêu chuẩn duy trì với giá 46,16 triệu đồng, phiên bản đặc biệt duy trì với giá 50,06 triệu đồng và phiên bản thể thao duy trì với giá 50,56 triệu đồng.

Winner X phiên bản thể thao. (Ảnh: Honda)

Winner X phiên bản thể thao. (Ảnh: Honda)

Winner X là dòng xe côn tay cỡ nhỏ của hãng được đông đảo các bạn trẻ Việt yêu thích và lựa chọn. Không chỉ nổi bật với diện mạo cá tính mang đậm phong cách thể thao, trẻ trung, mà Winner X còn được trang bị khối động cơ có hiệu suất cao cho khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái sẵn sàng đồng hành cùng với các tay lái bứt tốc trên mọi nẻo đường.

Giá xe Winner X tại các đại lý trong tháng 12 này không có biến động mới nào. Hiện, giá bán thực tế đang thấp hơn khoảng 1,16 - 2,06 triệu đồng/xe so với mức giá niêm yết của hãng, với giá bán cao nhất được ghi nhận đối Winner X phiên bản thể thao.

Bảng giá xe máy Winner X mới nhất tháng 12/2023 (Nguồn: Honda)

Lưu ý: Mức giá xe được nêu ở trên chỉ mang tính tham khảo, đã bao gồm thuế VAT, phí bảo hiểm dân sự, phí đăng ký ra biển số xe và thuế trước bạ. Giá xe máy có thể sẽ thay đổi tùy thuộc theo thời điểm của đại lý Honda và khu vực bán xe.

Văn Hải (Tổng hợp)

Nguồn VTC: https://vtc.vn/bang-gia-xe-may-winner-x-moi-nhat-thang-12-2023-ar839803.html