Bảng giá ô tô Mercedes mới nhất tháng 4/2023

Bảng giá xe ô tô Mercede mới nhất tại Việt Nam tháng 4/2023, bảng giá chi tiết sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Mercedes là một trong những hãng xe ô tô có vị trí cao trên thị trường thế giới và được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Hiện nay, hãng đang thuộc quyền sở hữu của Daimler AG – công ty đa quốc gia về sản xuất xe ô tô đến từ Đức.

Những dòng xe của hãng được thiết kế sang trọng, năng động điển hình như mẫu xe Benz C-Class. Xe được trang bị các tiện nghi đẳng cấp và hiện đại. Ngoài ra, dòng xe này còn gây ấn tượng với tính năng an toàn nhờ hệ thống hỗ trợ lái. Xe có động cơ mạnh mẽ với vận tốc tối đa khoảng 250km/h.

Mercedes nổi bật với thiết kế sang trọng được nhiều khách hàng yêu thích.

Mercedes nổi bật với thiết kế sang trọng được nhiều khách hàng yêu thích.

Nhắc tới thiết kế sang trọng bậc nhất phải nhắc đến dòng xe Benz S-Class Saloon. Xe được hãng đầu tư từ vẻ ngoài mạnh mẽ, sắc sảo đến nội thất bên trong hiện đại và tiện nghi mang đến cho chủ nhân sự thoải mái nhất khi sử dụng. Ngoài ra, xe còn sử dụng màn hình hiển thị Head-up-Display nổi bật.

Bảng giá xe ô tô hãng Mercedes mới nhất tháng 4/2023

* Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm các khoản phí kèm theo, có thể thay đổi tùy từng thời điểm, đại lý và khu vực bán.

Thư Trương(Tổng hợp)

Nguồn VTC: https://vtc.vn/bang-gia-o-to-mercedes-moi-nhat-thang-4-2023-ar748283.html