Bằng chứng Triệu Lệ Dĩnh được cả Cbiz cưng chiều: Dương Mịch nằm mơ cũng không được

  Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục khiến fan tự hào với những thành tích mới đạt được từ Gió Thổi Bán Hạ.

  Gió Thổi Bán Hạ là một trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất hiện nay. Phim được kỳ vọng sẽ là bước chuyển hình của tiểu Hoa hàng đầu lứa 85 - Triệu Lệ Dĩnh. Mới đây, netizen tìm ra bằng chứng Triệu Lệ Dĩnh được cả Cbiz ủng hộ thông qua việc cô được bạn diễn từ thời Hoa Thiên Cốt (2015) hợp sức tuyên truyền phim Gió Thổi Bán Hạ.

  Cùng với Dương Mịch - Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh là tiểu Hoa tài sắc vẹn toàn của lứa 86 tại Cbiz. Cô có khả năng đảm nhiệm nhiều dạng nhân vật khác nhau từ phim hiện đại đến cổ trang và đã gặt hái được loạt giải thưởng danh giá về diễn xuất.

  Năm 2022, Triệu Lệ Dĩnh tái xuất màn ảnh với 2 dự án “khủng” - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Gió Thổi Bán Hạ. Phim mới của nữ diễn viên cũng cán mốc nhiệt độ 10.000 cho nền tảng và trở thành phim chiếu đài ra mắt năm 2022 làm được điều này trong thời gian sớm nhất.

  Mới đây, 2 diễn viên Từ Hải Kiều và Đồng Xuân Huy - người từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hoa Thiên Cốt năm 2015 đã đăng bài tuyên truyền cho Gió Thổi Bán Hạ. Theo đó, cả hai đều dành cho dự án mới của Triệu Lệ Dĩnh những ngôn từ đầy hoa mỹ. “Phim hay, ai cũng diễn tốt” là lời khen chung mà 2 diễn viên dành cho Gió Thổi Bán Hạ.

  Thông tin này nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trên các diễn đàn phim ảnh. Theo đó, đa phần công chúng đều công nhận rằng Triệu Lệ Dĩnh phải có nhân cách đẹp đến mấy, tài năng thế nào mới được đồng nghiệp cũ góp phần tuyên truyền phim như vậy. Trước đó, Gió Thổi Bán Hạ cũng được người trong giới đánh giá cao, biên kịch Thương Lan Quyết cũng dành nhiều lời khen “có cánh” cho dự án.

  Sắp tới đây, Triệu Lệ Dĩnh sẽ ra mắt phim Dữ Phượng Hành - dự án cổ trang đánh dấu màn tái hợp giữa cô và Lâm Canh Tân sau Sở Kiều Truyện. Trong phim mới này, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu thử sức với vai trò giám chế kiêm đóng chính. Đây cũng được xem là một trong những bom tấn cổ trang Hoa ngữ được mong chờ nhất trong thời gian tới.

  Xuân Kỳ

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bang-chung-trieu-le-dinh-duoc-ca-cbiz-cung-chieu-202212101853390464.html