Bạn trai Triệu Lộ Tư bất ngờ ghi điểm khi sánh đôi cùng tiểu hoa 85

Từng bị đánh giá kém về nhan sắc lẫn diễn xuất, bạn trai Triệu Lộ Tư bất ngờ 'lột xác' trong phim mới.

Sau khi Nhất Niệm Quan Sơn lên sóng không lâu, Lưu Vũ Ninh bất ngờ leo thẳng lên top 1 hotsearch mạng xã hội Weibo xứ Trung. Nội dung hotsearch là về đài từ (cách đọc thoại) của anh, trong đó tràn ngập lời khen ngợi.

Đoàn phim Nhất Niệm Quan Sơn sử dụng giọng gốc của diễn viên. Bởi vậy, Lưu Vũ Ninh gây ấn tượng khi thể hiện vai nam chính Ninh Viễn Châu thực sự trọn vẹn. Đặc biệt, đài từ của Lưu Vũ Ninh nhận nhiều lời khen ngợi với chất giọng trầm đầy cuốn hút.

Đài từ của Lưu Vũ Ninh được khen ngợi.

Đài từ của Lưu Vũ Ninh được khen ngợi.

Anh thành công truyền tải được diễn biến cảm xúc của nhân vật qua lời thoại, đồng thời gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ chất giọng hay, đài từ rõ ràng, ngắt nghỉ đúng chuẩn dù đang nói một câu thoại dài.

Cần phải nói là trước đó Lưu Vũ Ninh nhận nhiều sự nghi ngại khi sánh đôi với tiểu hoa 85 hàng đầu như Lưu Thi Thi. Là ca sĩ lấn sân sang diễn xuất, Lưu Vũ Ninh không có được nền tảng tốt như những diễn viên chính quy khác.

Lưu Vũ Ninh từng bị nghi ngờ khi sánh đôi Lưu Thi Thi.

Bởi vậy, ở những bộ phim anh từng tham gia, diễn xuất chỉ ở mức có thể chấp nhận, bên cạnh đó cũng có không ít cảnh đơ cứng, gây khó hiểu cho người xem.

Tuy nhiên, có thể thấy được Lưu Vũ Ninh đã thực sự có trau dồi, rèn luyện, nhìn thẳng vào những khuyết điểm của mình để khắc phục.

Đài từ là một phần quan trọng trong diễn xuất. Có không ít diễn viên dù nhan sắc nổi bật, diễn xuất tốt nhưng đài từ bị chê bai, phải sử dụng lồng tiếng, còn giọng thật gây khó chịu cho khán giả.

Cho đến hiện tại, Lưu Vũ Ninh vẫn để lại ấn tượng tốt đẹp trong Nhất Niệm Quan Sơn.

Một trường hợp điển hình trong thời gian gần đây là Vương Hạc Đệ trong Dĩ Ái Vi Doanh. Nam diễn viên có ngoại hình chuẩn tổng tài ngôn tình nhưng giọng thoại lại gây ức chế, bị chê chưa nói sõi tiếng phổ thông, vẫn nặng khẩu âm địa phương.

Bởi vậy, đài từ của Lưu Vũ Ninh trong Nhất Niệm Quan Sơn đã thực sự gây ấn tượng. Chỉ số nhân vật Vlinkage Ninh Viễn Châu của Lưu Vũ Ninh cũng nhanh chóng vươn lên đứng thứ 3 với 8,76 điểm.

Sau khi chứng kiến thể hiện của Lưu Vũ Ninh trong Nhất Niệm Quan Sơn, nhiều người không khỏi thấy tiếc nuối cho anh. Nếu như Chiết Yêu thuận lợi lên sóng, có lẽ độ nổi tiếng của Lưu Vũ Ninh sẽ thăng hạng đáng kể.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ban-trai-trieu-lo-tu-bat-ngo-ghi-diem-khi-sanh-doi-cung-tieu-hoa-85-202311291348320175.html