'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook hóa hồ ly quyết chiến với Kim Bum

  109 liên quanGốc

  Bài viết điểm qua những phân đoạn đáng chú ý nhất trong tập 3 phim 'Bạn trai tôi là hồ ly', với sự tham gia diễn xuất của Lee Dong Wook, Jo Bo Ah, Kim Bum.

  (Cảnh báo spoiler: Bài viết có tiết lộ nội dung trong phim, người đọc cân nhắc trước khi tiếp tục.)

  Đến với những diễn biến tiếp theo của bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly, người biết được căn nguyên của câu chuyện chính là vì cô gái trong làng, vì biết bố mình đã bị hãm hại, nên đã nhờ Lee Rang trả thù giúp.

  Sau đây là những ảnh phim ấn tượng nhất trong tập 3 vừa được phát sóng vào ngày 14/10.

  Án mạng trong nhà vệ sinh

  Một buổi sáng, Lee Yeon Ji Ah đã được thông báo về cái chết của một người dân trong làng. Khi đến nơi, họ phát hiện ra rằng nạn nhân chính là một trong những người đã may mắn được cứu sống trước đó ít lâu.

  Điều đáng nói ở đây là nạn nhân đã tự vùi mình vào trong bồn vệ sinh đến lúc ngạt thở và chết. Người dân trong làng lúc này chỉ khẳng định ông ta vì say xỉn nên đã trượt chân vấp ngã, bằng chứng chính là chiếc bụng đang trương phình lên của anh ta. Tuy nhiên khi xem xét xác chết, Lee Yeon bất ngờ phát hiện một ít tóc mắc kẹt lại trong miệng ông ta.

  Lee Rang vs Lee Yeon

  Ngay sau khi Ji Ah tỉnh dậy sau khi bị nhập hồn, Lee Yeon đã vô cùng tức giận, bởi anh không biết thân phận thật sự của cô gái này là ai. Tuy nhiên, ngay lúc đó Lee Rang đã xuất hiện.

  Lee Yeon ngay lập tức tấn công Lee Rang bằng một viên đá, nhưng anh ta đã bóp nát và phản đòn lại bằng đống đá vụn đó. Mục tiêu của anh lần này chính là Ji Ah, vậy nên Lee Yeon đã phải cố gắng hết sức để câu giờ cho Ji Ah chạy thoát.

  Đom đóm dán đường cho Lee Yeon

  Sau khi phát hiện ra âm mưu thật sự của cậu em trai, Lee Yeon đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của thiên nhiên để có thể tìm đến chỗ của cô. Dù lúc đầu, anh nghĩ là năng lực của mình không còn phát huy tác dụng, nhưng chỉ vài giây sau, đom đóm trong khu vườn đã tập trung lại và dẫn lối cho anh đến chỗ Ji Ah.

  Lee Yeon hóa hồ ly để vượt kết giới cứu Ji Ah

  Sau khi đến nên Ji Ah đang bị giam giữ, anh phát hiện được rằng cô đang bị một sinh vật tấn công. Bà ta muốn hiến Ji Ah cho biển cả để đổi lại sự thịnh vượng cho vùng đất đó. Điều đáng nói là người phụ nữ kia đã dựng ra một kết giới, khiến cho Lee Yeon, với thân phận là một hồ ly không thể nào vượt qua được.

  Chính vì vậy, anh đã phải hiện 9 đuôi để có thể bộc lộ hết sức mạnh và vượt qua kết giới đó. Lee Yeon sau khi tiến lại gần người phụ nữ kia, đã tung một đòn sấm sét cực mạnh, ngay lập tức khiến ả ta hóa thành mây khói.

  Lee Yeon và Ji Ah ăn mì cùng nhau

  Trong một tập phim đầy rẫy sự điên loạn, từ những trận đánh nảy lửa, cho đến những vụ án mạng ghê rợn, thì khoảnh khắc khi Lee Yeon và Ji Ah cùng nhau ngồi ăn mì có lẽ chính là cảnh phim bình yên nhất. Đó cũng là một trong những số ít lần hiếm hoi mà 2 nhân vật này chịu mở lòng cho nhau. Lee Yeon thậm chí đã tiết lộ rằng anh đang chờ đợi người con giá mà mình yêu thương.

  Bạn trai tôi là hồ ly sẽ kéo dài 16 tập, với thời lượng 60 phút mỗi tập. Bộ phim sẽ ra mắt vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài TvN.

  Nguyễn Trần Đăng Khoa

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tap-3-ban-trai-toi-la-ho-ly-lee-dong-wook-hoa-ho-ly-vs-kim-bum-20201015124555158.html