Bạn trai tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của Nam Em sau khi nhập viện

Trên trang Facebook cá nhân, bạn trai Nam Em đã chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ.

Mới đây, thông tin Nam Em nhập viện, không thể có mặt ở buổi gặp Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM như dự kiến đã khiến nhiều khán giả xôn xao.

Đến tối muộn 28/2, bạn trai Nam Em đã chia sẻ hình ảnh lẫn tình trạng sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ. Theo đó, bạn trai nữ ca sĩ cho biết, trên đường đến Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, Nam Em có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và buộc phải vào viện.

Bạn trai Nam Em cũng chia sẻ thêm: "Cô ấy bị rối loạn lo âu - rối loạn hoảng sợ - rối loạn lưỡng cực nên khi tâm lý cô bất ổn sẽ dẫn đến hành vi và lời nói không đủ chuẩn mực. Vì vậy, tôi hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn đồng cảm hơn thay vì toxic (tiêu cực - PV)".

Bạn trai Nam Em chia sẻ hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ trên giường bệnh.

Bạn trai Nam Em chia sẻ hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ trên giường bệnh.

Bên cạnh chia sẻ thông tin, bạn trai Nam Em cũng đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ trên giường bệnh.

Bài đăng trên trang cá nhân của Nam Em sau đó đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Hiện, những thông tin xoay quanh ồn ào phát ngôn vừa qua của giọng ca Bồng bềnh bồng bềnh vẫn đang là chủ đề bàn luận trên mạng xã hội.

Trước đó, Nam Em đã có nhiều buổi livestream trên nền tảng mạng xã hội, chia sẻ lại những câu chuyện, góc khuất trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Dù không nhắc đích danh tên tuổi của ai, song hành động của Nam Em đã tạo ra làn sóng phản ứng từ dư luận.

Loạt phát ngôn của Nam Em trong các buổi livestream đã khiến dư luận xôn xao.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ban-trai-tiet-lo-tinh-trang-suc-khoe-hien-tai-cua-nam-em-202402282137524985.html