Bạn trai 'thánh sún' Ngân Thảo bất ngờ khoe ảnh cưới hạnh phúc, xóa tan nghi vấn chia tay

  1 đăng lạiGốc

  Trên trang cá nhân, chồng tương lai của 'thánh sún' Ngân Thảo đã dành nhiều lời ngọt ngào cho cô và thông báo cả hai sắp về cùng một nhà.

  "Thánh sún" Ngân Thảo là một hiện tượng "đình đám" vào năm 2019 khi tham gia vào một chương trình hài. Chính sự duyên dáng, chân thật và hài hước của cô đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả.

  Sau nhiều năm, nhan sắc của "thánh sún" đã có nhiều thay đổi, cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhan sắc từ cộng đồng mạng. Và cũng từ đây, xung quanh Ngân Thảo cũng bắt đầu xuất hiện nhiều lời đồn thổi rằng cô đã chia tay bạn trai, người gắn bó với cô từ khi cả hai còn khó khăn.

  Bỏ ngoài tai mọi điều tiếng dư luận, cô vẫn đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên người yêu và chăm chỉ làm việc. Mới đây, nhiều người đã vô cùng bất ngờ trước thông tin Ngân Thảo và bạn trai sẽ chính thức về chung một nhà.

  Trên trang cá nhân, người yêu của Ngân Thảo đã dành cho cô nhiều lời ngọt ngào, kể về hành trình yêu của cả hai trước khi đi đến cái kết viên mãn.

  Anh viết: "Năm 2016 vô tình gặp em, ước gì cua được em, nhưng không có duyên. Qua mấy ngày sau vẫn đến nơi cũ tìm em trong suốt 2 năm nhưng không gặp, thôi bỏ cuộc. Đến năm 2018 vô tình gặp lại em trên Facebook, đâu dễ gì mà đánh mất cơ hội lần nữa. Cuối cùng trải qua bao nhiêu giông bão, đến năm 2021 hai đứa cũng sắp có 1 cái đám hỏi!

  5 năm 1 cuộc tình, và đó sẽ là mãi mãi! Cảm ơn vì tất cả, anh yêu em".

  Bên dưới bình luận, nhiều người cũng đã gửi gắm lời chúc mừng đến với cặp đôi. Sắp tới đây, cả hai sẽ tổ chức đám hỏi và về chung một nhà.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/ban-trai-thanh-sun-ngan-thao-bat-ngo-khoe-anh-cuoi-hanh-phuc-202104292328251458.html