Bạn trai Hyun Bin bận rộn đóng phim, Son Ye Jin vẫn tranh thủ nhắc khéo chuyện này

  1011 liên quanGốc

  Dòng chia sẻ mới đây của nữ diễn viên Son Ye Jin trên trang cá nhân được cho là lời nhắn gửi của cô tới người thương.

  Ngày 25/3, Son Ye Jin có cập nhật trang Instagram bằng một số bức hình quảng cáo mới của mình. Cùng với những hình ảnh đẹp lung linh, nữ diễn viên này còn kèm theo dòng chú thích: "Rất nhiều đồ đẹp từ Bride&U. Muốn diện đồ đẹp và đi chơi xuân quá đi mất".

  Son Ye Jin đăng ảnh mới trên trang cá nhân.

  Dòng chia sẻ này của Son Ye Jin được cho là lời nhắc khéo đối với Hyun Bin. Nhiều người cho rằng tiết trời xuân ngọt ngào rất thích hợp để Son Ye Jin và Hyun Bin có một cuộc hẹn hò lãng mạn.

  Nữ diễn viên "Hạ cánh nơi anh" bày tỏ khao khát được mặc đồ đẹp, đi chơi xuân khiến dân tình cho rằng cô đang nhắc khéo chuyện này với bạn trai Hyun Bin.

  Được biết Hyun Bin đang bận rộn với việc quay phim mới nên không có thời gian rảnh. Tuy nhiên để hâm nóng tình cảm, Son Ye Jin đã trực tiếp đưa xe tới đón bạn trai ở phim trường rồi họ vui vẻ đi ăn uống tại một nhà hàng gần đó. Có thể thấy cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" đang trong thời gian hạnh phúc nhất của một mối quan hệ. Vì đều là những người có nhiều lịch trình công việc nên với họ được ở bên nhau những phút giây thư giãn thực sự quý giá.

  Theo Nguyễn Linh/Công lý & Xã hội

  Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/ban-trai-hyun-bin-ban-ron-dong-phim-son-ye-jin-van-tranh-thu-nhac-kheo-chuyen-nay/20210401022244972