Bạn trai cũ hủy theo dõi khi Gigi Hadid hẹn hò Leonardo DiCaprio

Zayn Malik hủy theo dõi Gigi Hadid trên trang cá nhân khi người yêu cũ vướng tin hẹn hò Leonardo DiCaprio.

 Leonardo DiCaprio theo đuổi Gigi Hadid.

Leonardo DiCaprio theo đuổi Gigi Hadid.

Theo Mirror, sau khi Leonardo DiCaprio theo đuổi Gigi Hadid, công chúng quan tâm về phản ứng của Zayn Malik - bạn trai cũ siêu mẫu. Đến ngày 24/9, khán giả tinh ý phát hiện cựu thành viên One Direction đã hủy theo dõi Gigi Hadid trên trang cá nhân. Hiện tại, Zayn Malik chỉ theo dõi 24 người, trong đó chủ yếu là người hâm mộ lâu năm của anh.

Về phía Gigi Hadid, cô vẫn để chế độ theo dõi người yêu cũ trên trang cá nhân. Sau gần một năm chia tay, Zayn Malik vẫn chưa có bóng hồng mới.

Thời gian qua, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để chăm sóc con gái Khai.

Zayn Malik hủy theo dõi người yêu cũ trên trang cá nhân. Ảnh: Getty.

Mối quan hệ giữa Leonardo DiCaprio và siêu mẫu Gigi Hadid trở thành tâm điểm truyền thông trong tuần qua. Một nguồn tin thân cận chia sẻ trên US Weekly rằng Leo luôn có vị trí quan trọng đối với Gigi Hadid. Cả hai có chung nhiều người bạn. Mọi người rất vui khi thấy hai ngôi sao chính thức hẹn hò.

"Leo cảm thấy Hadid là người phụ nữ hấp dẫn, có sự khôn khéo và lạnh lùng. Cô ấy cư xử văn hóa và được yêu mến", người này chia sẻ.

Từ khi hẹn hò, Leonardo DiCaprio và siêu mẫu Gigi Hadid thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau. Gần nhất, cả hai cùng tham gia bữa tiệc sau New York Fashion Week. Bộ đôi được kể đã trò chuyện với nhau vui vẻ, thu hút sự chú ý của mọi người.

Thông tin tài tử để ý Gigi Hadid rộ lên sau khi anh chia tay người mẫu Camila Morrone. Cặp sao đường ai nấy đi sau gần 5 năm gắn bó. Theo nguồn tin E! News, lý do nằm ở khoảng cách địa lý, lịch trình công việc bận rộn.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cho rằng DiCaprio nổi tiếng đào hoa và không muốn kết hôn. Dư luận chỉ ra điểm trùng hợp kỳ lạ trong các mối quan hệ tình cảm của Leonardo từ trước đến nay. Những bạn gái của tài tử đều dưới 25 tuổi ở thời điểm yêu. Trang Daily Mail ví von đó là "câu lạc bộ dưới 25".

Gigi Hadid và Zayn Malik bắt đầu hẹn hò từ năm 2015. Một năm sau, họ mới thoải mái hơn trong việc chia sẻ chuyện tình cảm.

Tháng 4/2020, siêu mẫu Gigi Hadid xác nhận mang thai. Vào tháng 9/2020, cặp sao chào đón con gái đầu lòng. Đến tháng 10/2021, cả hai đường ai nấy bước.

Tâm An

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/ban-trai-cu-huy-theo-doi-khi-gigi-hadid-hen-ho-leonardo-dicaprio-post1358880.html