Bạn trai công tử vũ phu dọa nạt cả nhà người yêu

Vốn tưởng anh là người hiền lành, tử tế, ai ngờ anh lại là kẻ vũ phu dọa nạt cả nhà người yêu.

Tôi và anh yêu nhau suốt từ thời cấp 3, khi cả hai vẫn đang tuổi hồn nhiên, trong sáng. Ngày ấy, anh luôn khiến tôi hạnh phúc vì cách sống tình cảm, chân thành. Thế nhưng, tôi không thể tin được, về sau anh ngày càng biến chất, trở thành kẻ vũ phu bắt nạt cả nhà người yêu như vậy.

Gia đình tôi nghèo, thu nhập của cả nhà đều phụ thuộc vào đồng lương lái xe ít ỏi của bố. Vào dịp tết của năm lớp 11, bố dẫn tôi lên công ty nơi bố làm để chúc tết. Tại đây, tôi gặp anh, con trai của giám đốc công ty. Bằng tuổi, hợp tính nên chúng tôi cảm thấy quý mến nhau nhanh chóng.

Bạn trai công tử vũ phu dọa nạt cả nhà người yêu - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Tintm.

Anh là một người đẹp trai, cao to và nói chuyện rất có duyên. Khi mới yêu, anh không bao giờ khiến tôi phải khóc, anh thường giành cho tôi những bất ngờ giống như trong phim. Ngày ấy, tôi yêu anh lắm.

Thế nhưng, chuyện xảy ra bắt đầu sau nửa năm chúng tôi yêu nhau. Vì tôi giận dỗi không vừa ý chuyện anh ham chơi game và bài bạc nên anh đã tát tôi một cái. Tôi cảm thấy bị xúc phạm lắm. Tôi quyết chia tay nhưng rồi do quá yếu đuối mà tôi không làm được. Anh hứa hẹn đủ điều và thề rằng sẽ thay đổi.

Tuy nhiên, anh vẫn chứng nào tật ấy. Kể từ đó là những chuỗi ngày đau khổ nhất của cuộc đời tôi. Những trận đòn diễn ra theo tần suất tăng dần. Bất kể lúc nào tôi khuyên nhủ cũng đều bị anh "xử lý" bằng những cái tát như trời giáng. Có những lúc tôi không thể chịu đựng được nữa và nói lời chia tay thì anh lại dọa sẽ bảo bố đuổi việc bố tôi.

Tôi muốn chia tay nhưng tôi không làm được vì hễ tôi nói đến chia tay là tôi sẽ chết với những cái tát trời giáng của anh. Tôi chỉ biết ngậm đắng nuốt cay không dám nói câu gì...

Mới đây, tôi kiên quyết chia tay và công khai thách thức bất kể anh có đe dọa thế nào đi nữa. Anh van xin tôi không được liền giở trò bỉ ổi. Tối hôm đó, tôi thấy bố tôi về nhà trong bộ dạng xước xát. Bố kể mới bị một đám thanh niên vây đánh chẳng vì lý do gì và chúng còn đập tan tành chiếc xe của cơ quan. Nghe đến đây, nước mắt tôi bỗng nhiên chảy giàn dụa. Tôi thương bố lắm, tôi đoán chắc kẻ đứng sau là anh.

Tôi phải làm sao bây giờ? Xin hãy cho tôi vài lời khuyên.

Mời độc giả xem video cô vợ trẻ bị chồng cùng bồ nhí rạch mặt để ly hôn. (Nguồn Youtube)