Bạn trai Bạch Lộc thông báo phim mới nhưng fan vẫn thất vọng vì điều này

Sự nghiệp của Bạn trai Bạch Lộc bị đánh giá thụt lùi dù nhận phim mới.

Trương Lăng Hách vốn là một trong những sao nam nổi bật nhất trong số những diễn viên đợi bạo. Vừa có tiếng là bạn trai Bạch Lộc, vừa được ưu ái nhận nhiều tài nguyên phim ảnh và thời trang, những tưởng sự nghiệp Trương Lăng Hách sẽ lên như diều gặp gió. Thế nhưng trái ngược với mong đợi, danh tiếng nam diễn viên ngày càng thụt lùi.

Loạt phim Trương Lăng Hách góp mặt như Cát Tinh Cao Chiếu, Ninh An Như Mộng đều bị "xếp kho" dài ngày. Vân Chi Vũ lên sóng rồi nhưng không gây ấn tượng vì thiết lập nhân vật nhàm chán, thậm chí còn chìm hơn hẳn dàn phụ. Xem ra còn mỗi Tứ Hải Trọng Minh là có vẻ ổn.

Loạt phim của Trương Lăng Hách đều gặp vấn đề.

Loạt phim của Trương Lăng Hách đều gặp vấn đề.

Mới đây Trương Lăng Hách xác nhận sẽ đóng Độ Hoa Niên cùng đàn em Triệu Kim Mạch, tuy nhiên cũng chỉ được xếp phiên 2. Không ít cư dân mạng chê cười anh chàng flop đến nỗi phải nhờ tiểu hoa 10x gánh phim. Được biết Độ Hoa Niên chuyển thể từ tiểu thuyết Trưởng Công Chúa của Mặc Thư Bạch, dự kiến khai máy tháng 10 năm nay.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Nhưng mà phim của Trương Lăng Hách toàn vai nam chính, vào đoàn phim liên tục, đại ngôn nào cũng có, tài nguyên phải nói là hơn rất nhiều người trong dàn đợi bạo.

- Mấy phim chờ chiếu của Trương Lăng Hách đều có kịch bản ổn lắm luôn mà không hiểu sao bị dớp. Ngồi chờ Ninh An Như Mộng lên sóng muốn mòn con mắt.

- Chiếu được Ninh An Như Mộng là chắc bật lên luôn ấy nhỉ? Ai cũng trông chờ bộ này mà. Nhưng nếu không ổn thì cũng bị mắng te tua luôn.

- Vân Chi Vũ rõ ràng là dìm chính nâng phụ, chiếu xong dàn phụ là được chú ý nhiều nhất.

- Để ý thấy Trương Lăng Hách nhận toàn cổ trang nhỉ? Nước đi khá thông minh vì phim cổ trang dễ được lòng khán giả.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ban-trai-bach-loc-thong-bao-phim-moi-nhung-fan-van-that-vong-vi-dieu-n-202309131700189277.html